Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm mà các nàng nên bỏ túi

0
186

Bạn vừa mới tạo kiểu tóc bằng nhiệt? Mệt mỏi với mái tóc trông không dài cả ngày? Vậy thì những kiểu tết tóc đẹp dễ làm là thiết thực, lâu dài, hoàn hảo cho mùa hè nhất. Hãy cùng tôi tham khảo danh sách những kiểu tết tóc đẹp dễ làm ngay bên dưới đây nhé!

Đôi khi bạn chỉ đơn giản là không có thêm mười lăm phút rảnh rỗi vào buổi sáng. Hãy thử một trong những kiểu tết tóc đẹp dễ làm mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết này. Cùng xem qua nhé!

Hướng dẫn cách tết tóc những kiểu tết tóc đẹp dễ làm

1. Hướng dẫn làm tóc tết bím bên

Đây là một phiên bản ít phức tạp hơn của Side French Braid Bun. Không phải là một búi tóc tết toàn bộ, chỉ tết một bên rồi vuốt thành búi một bên sang trọng. Rất thanh lịch và hoàn hảo cho đám cưới và các công việc chính thức. Đây là kiểu tóc thắt bím dễ thương mà bạn có thể diện trong mùa hè vì toàn bộ phần tóc của bạn được dựng hết lên. Tùy thuộc vào trang phục của bạn và nơi bạn sẽ đến với kiểu tóc tết này, bạn có thể thêm một số phụ kiện dễ thương để thêm một chút cá tính hoặc màu sắc cho kiểu tóc này.

2. Hướng dẫn làm tóc tết bím kiểu pháp lộn ngược

Kiểu tết tóc đẹp cho các bạn nữ
Kiểu tết tóc đẹp cho các bạn nữ

Đây là một kiểu tóc tết dành cho tóc dài có thể sử dụng thêm một bộ tay. Mặc dù bạn có thể tự mình làm điều đó, nhưng bạn sẽ có xu hướng trông lộn xộn hơn, vì đầu bạn bị lộn ngược và bạn không thể nhìn thấy mình đang làm gì. Nhưng đây là một vẻ ngoài tuyệt vời cho mùa hè để giữ cho mái tóc dài trên cổ của bạn. Cắm hoa tươi cho vui!

3. Hướng dẫn làm tóc tết bím kiểu Pháp

Đây là một kiểu xoắn đẹp (bện) trên một búi tóc cơ bản, với một bên thanh lịch. Bạn có thể thắt bím hoặc lỏng tùy ý, tùy thuộc vào từng trường hợp hoặc độ dày của tóc, và cặp tay thứ hai cũng có thể hữu ích cho kiểu này. Tôi yêu tình yêu làm thế nào kiểu tóc bím dài này trông bóng bẩy. Nó sang trọng nhưng vẫn dễ thương. Tôi sẽ diện kiểu tóc tết này trong buổi hẹn hò với chồng với một chiếc váy midi xinh đẹp hoặc với một chiếc váy sơ mi sọc cho một ngày thưởng thức rượu với bạn bè .

4. Hướng dẫn làm tóc bím bên lớn

Kiểu tóc tết này tạo ảo giác về mái tóc dày hơn, do bạn phải kẹp và kéo sau khi hoàn thành. Để thêm phần điệu đà, bạn có thể uốn xoăn phần đuôi tóc bằng máy uốn tóc. Bạn có thể thực hiện kiểu tóc đuôi ngựa bện lớn này ngay cả khi bạn có mái tóc mỏng hơn, chỉ cần thêm dầu dưỡng kết cấu để giữ nếp. Nếu có vẻ như tôi có nhiều tóc thì đó là do tôi làm vậy, bím tóc bên này rất phù hợp với những người có mái tóc dài và dày.

Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm khác bạn có thể tham khảo

Bím tóc thắt nút đơn giản

Đây là kiểu tóc tết đơn giản và nhanh chóng có xu hướng hoạt động tốt hơn về mặt thị giác nếu bạn có mái tóc mỏng hơn. Bạn cũng có thể tùy chọn nới rộng bím tóc sau khi hoàn thành, giống như bím tóc đuôi cá. Linh hoạt, vui nhộn và thích hợp cho hầu hết mọi dịp.

Kiểu tết tóc thắt nút đẹp
Kiểu tết tóc thắt nút đẹp

Kiểu tóc tết thác nước cho tóc dài

Kiểu tóc đẹp này cung cấp một vương miện bím, bắt đầu ở một bên và kết thúc ở bên kia. Tuyệt vời để giữ mái tóc của bạn, nó rất thanh lịch và có thể được sử dụng để đi làm, đi chơi hoặc cho những dịp trang trọng hơn, chẳng hạn như đám cưới mùa hè. Kiểu tóc tết dễ dàng này rất phù hợp nếu bạn muốn để phần lớn tóc xõa và khá đơn giản. Thông thường, khi nghĩ đến những bím tóc dài, bạn cho rằng toàn bộ tóc của bạn sẽ dựng lên hoặc ở xa khuôn mặt của bạn, đây là một ví dụ tuyệt vời về một giải pháp thay thế.

Kiểu tết tóc “Cầu thủ pháp”

Lấy cảm hứng từ kiểu tóc xoắn truyền thống của Pháp, bím tóc dài dễ dàng (và hơi lộn xộn) này không cần đến đôi tay thứ hai, chỉ cần một số ghim bobby để giữ cố định. Vì kiểu tóc xoắn kiểu Pháp truyền thống rất bóng bẩy và chặt chẽ, kiểu tóc updo bện thông thường này là một sự thay thế hoàn hảo cho kiểu tóc này.

French braid ponytail

Kiểu tóc này là sự kết hợp giữa bím tóc và tóc đuôi ngựa nhanh chóng và dễ dàng. Nó trông chuyên nghiệp và thú vị và hoàn hảo cho những ngày bạn muốn tóc không bị bết trên mặt nhưng lại thiếu thời gian.

Trên đây là tổng hợp những những kiểu tết tóc đẹp dễ làm mà chúng tôi đã tổng hợp được. Bên cạnh đó còn có một số kiểu khác dành cho bạn tham khảo thêm. Chúc bạn sẽ tìm được những kiểu tóc đơn giản, dễ làm mà hợp với bản thân của mình trong việc đổi mới diện mạo nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây