8 tủ lạnh side by side lý tưởng dành cho căn bếp của bạn

0
1081

Tủ lạnh side by side, giống như tên gọi của nó, nó có cửa xoay ra một bên. Không giống như tủ lạnh cửa Pháp, có ngăn nằm ngang bên dưới cửa lớn, các mẫu tủ lạnh side-by-side được chia đôi với ngăn đá ở bên trái và ngăn lạnh ở bên phải. 

1. Đặc điểm tủ lạnh side by side

Có một số lý do khiến mọi người phải lựa chọn kiểu tủ lạnh này. Đầu tiên, thiết kế này cho phép bạn đặt các vật dụng thường dùng ngang tầm mắt trong cả tủ lạnh và tủ đông, vì vậy bạn không cần phải với tay hoặc cúi xuống để lấy chúng. 

Nó cũng giúp bạn dễ dàng phân loại đồ trong tủ đông hơn nhờ có nhiều ngăn. Ngoài ra, những mẫu tủ này thường được tích hợp sẵn đá và nước, đây là một tiện ích khiến nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn nó.

2. Cách lựa chọn tủ lạnh tốt nhất  

Khi mua sắm một chiếc tủ lạnh mới cho gia đình, đây là những điều bạn sẽ cần xem xét.

Cấu hình: Những chiếc tủ lạnh kích thước lớn thường có ngăn đá ở bên hoặc ở trên và ngăn đá dưới. Các cửa nằm cạnh nhau sẽ cần ít không gian hơn để mở ra, nhưng bạn sẽ phải cúi xuống để tìm thực phẩm ở đáy tủ lạnh hoặc tủ đông. 

Tủ lạnh có ngăn đá ở trên có chi phí thấp hơn nhưng bạn phải cúi người để lấy đồ trong tủ lạnh. Trong khi đó, tủ lạnh side by side được thiết kế nhiều ngăn với hai cánh cửa ở hai bên giúp bạn dễ dàng lấy đồ ăn ra khỏi tủ.

Kích thước: Tủ lạnh của bạn phải vừa vặn với không gian bếp, vì vậy bạn sẽ cần phải lựa chọn một chiếc tủ lạnh phù hợp với chiều rộng và bố cục của nhà bếp. Có các kiểu tủ lạnh âm tường và có chiều sâu tủ phù hợp với quầy nhưng có thể sẽ tốn kém hơn.

Thiết kế: Thép không gỉ là chất liệu phổ biến nhất vì nó có kiểu dáng đẹp và màu sắc trung tính, như màu trắng hoặc đen (thép không gỉ đen phổ biến gần đây hoặc thậm chí là sợi carbon). Các thiết kế ngày nay thường cung cấp tấm ốp bên ngoài phù hợp với tủ bếp của bạn. Nhiều lớp hoàn thiện hiện đại có khả năng chống bám vân tay. 

Tính năng: Xem xét giá đỡ và ngăn kéo bên trong để xem chúng có phù hợp với thói quen ăn uống của gia đình bạn không. Nếu bạn thích cất một vài chai rượu trong tủ lạnh, hãy lựa chọn những tủ có đủ độ cao các ngăn hoặc giá đỡ có thể điều chỉnh được.

Một số tủ lạnh cũng cung cấp tính năng kiểm soát độ ẩm trên ngăn kéo khoai tây chiên giòn, ngăn kéo thịt hoặc đồ nguội và các tính năng khác để giữ thực phẩm ở nhiệt độ bảo quản lý tưởng.

3. 8 chiếc tủ lạnh side by side lý tưởng cho căn bếp của bạn

Dưới đây là những tủ lạnh side-by-side tốt nhất để thay đổi căn bếp của bạn.

3.1 Tủ lạnh side by side bằng thép không gỉ GE 25,3 CU

tủ lạnh side by side

Tủ lạnh side by side bằng thép không gỉ GE 25,3 CU

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh rộng rãi, đáng tin cậy và giá cả phải chăng, thì một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn là mẫu tủ lạnh này của GE. Với hơn 2.000 đánh giá năm sao, bạn có thể yên tâm rằng chiếc tủ lạnh này sẽ vượt xa sự mong đợi của bạn.

Có kích thước 35,8 ”x 34,8” x 69,5 ”với dung tích đến 700 lít có thể chứa khoảng 26 túi thực phẩm. Nó bao gồm một máy làm đá và nước tích hợp, cũng như các kệ có thể điều chỉnh được, các thùng và ngăn chứa thực phẩm cho phép bạn tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. 

Các nhà phê bình đồng ý rằng đây là một chiếc tủ lạnh tuyệt vời, đặc biệt là giá cả hợp lý. Nhiều điểm nhấn về các ngăn bên trong rộng rãi, ngăn chứa có thể điều chỉnh và các tính năng tiện lợi khác của tủ lạnh side by side này là lý do để mua nó.

Xem thêm:

3.2 Tủ lạnh side by side Frigidaire 25,5 cu

tủ lạnh side by side

Tủ lạnh side by side Frigidaire 25,5 cu

Vì tủ lạnh side by side là kiểu tủ hiện đại hiện nay nên chúng có thể khá đắt, thường có giá trên 20 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy các loại có giá cả phải chăng hơn cung cấp cùng các tính năng tiện lợi trong khi vẫn phù hợp với túi tiền của mình. 

Ví dụ, tủ lạnh side by side Frigidaire là một lựa chọn được đánh giá cao nhất từ những người đã sử dụng, nhờ vào các ngăn có thể điều chỉnh theo nhu cầu và hiệu suất đáng tin cậy.

Thiết bị này có kích thước 35,6 ”x 31,75” x 69 ”với dung tích đến 725 lít. Nó có máy lọc nước và đá tích hợp với các điều khiển LCD có thể lựa chọn sẵn và một trong những điểm nổi bật của loại này là có hơn 100 cách để sắp xếp và tùy chỉnh bên trong, nhờ các kệ và thùng có thể điều chỉnh. 

Theo đánh giá, tủ lạnh này có độ sáng và nhiệt độ bên trong phù hợp và một máy làm đá và nước tuyệt vời. Nhiều đánh giá là nó rất rộng rãi và giá trị mà nó mang lại còn cao hơn cả chi phí của nó

3.3 Tủ lạnh side by side thông minh LG Electronics 21,7 Cu

Nếu bạn có một ngân sách lớn cho chiếc tủ lạnh mới của mình, có rất nhiều mẫu tủ lạnh cao cấp cung cấp nhiều tính năng công nghệ tuyệt vời. Một lựa chọn phổ biến là tủ lạnh thông minh trượt bên trong của LG Electronics, đi kèm với một tấm kính ở mặt trước, cũng như kết nối Wi-Fi.

Tủ lạnh này đắt hơn các mẫu tiêu chuẩn khác, nhưng nó được trang bị tất cả các tính năng mới nhất của tủ lạnh. Nó có kích thước 35,8 ”x 31,8” x 70,3 ”với dung tích là 615 lít. 

Điều đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy về tủ lạnh này là nó có ba cửa, bao gồm tính năng cửa trong cửa (door in door) – thiết kế lớp cửa kép tiên tiến với một cửa nhỏ được tích hợp trên cửa chính) cho phép bạn nhanh chóng lấy các vật phẩm trong ngăn cửa. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem những gì bạn có bên trong, bạn chỉ cần gõ hai lần vào cửa, một tấm kính trong suốt sẽ hiện ra, bạn sẽ nhìn thấy những gì có trong tủ.

Ngoài ra, tủ lạnh LG này có ngăn làm đá và nước tiết kiệm không gian giúp bạn có thêm không gian trong ngăn đá và nó có thể kết nối với Wi-Fi, cho phép bạn khắc phục sự cố thiết bị dễ dàng hơn. 

Nhiều người đã sử dụng đánh giá rằng chiếc tủ lạnh side by side này rất đáng để đầu tư, vì những tính năng cao cấp giúp cuộc sống dễ dàng hơn và giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

3.4 Tủ lạnh side by side Frigidaire 22 Cu

Tủ lạnh side by side là một lựa chọn phổ biến cho nhà bếp nhỏ hơn, vì cửa của chúng nhỏ hơn và cần ít khoảng trống hơn để mở. Tuy nhiên, vẫn có một số loại có thể có kích thước khá rộng, chiếm nhiều diện tích. Một lựa chọn phù hợp cho những người có nhà bếp nhỏ là mẫu bếp từ Frigidaire này, chỉ rộng 33 inch nhưng vẫn tự hào có dung tích khối ấn tượng lên đến 620 lít.

Tủ lạnh này có chiều sâu 34,5 ”và cao 69,6”, đồng thời có ngăn làm đá và nước với các bộ lọc tích hợp. Nội thất có nhiều tùy chọn lưu trữ, bao gồm kệ cố định, thùng cửa và kệ nhỏ có thể điều chỉnh, cũng như đèn LED sáng cho phép bạn xem những gì bên trong. 

Những người đã sử dụng đánh giá rằng mẫu Frigidaire này đủ mỏng để phù hợp với những căn bếp nhỏ, nhưng nó có các ngăn sâu để chứa nhiều thực phẩm. Hầu hết đồng ý rằng nó là lý tưởng cho các cặp vợ chồng hoặc gia đình nhỏ, và giá cả của nó cũng vô cùng hợp lý.

3.5 Tủ lạnh side by side Whirlpool 28 CU

tủ lạnh side by side

Tủ lạnh side by side Whirlpool 28 CU

Những nhà bếp lớn thường cần một tủ lạnh lớn hơn để chứa nhiều thực phẩm và một trong những mẫu tủ lạnh tốt nhất cho căn bếp lớn của bạn có thể là thiết bị này của Whirlpool, đây là chiếc tủ lạnh có dung tích lớn nhất của thương hiệu.

Tủ lạnh này có kích thước 36 “x 34,8” x 68,8 “và nó có sức chứa ấn tượng lên đến 800 lít — hãy nghĩ đến tất cả các loại hàng tạp hóa mà bạn có thể để vừa trong đó! Máy có ngăn làm đá và nước tích hợp, máy làm đá được tích hợp vào cửa tủ để tiết kiệm không gian tủ đông. Nội thất bao gồm các kệ kính sát tường, thùng cửa có thể điều chỉnh được, máy sấy khô kiểm soát độ ẩm và hơn thế nữa.

Nội thất rộng rãi của tủ lạnh này là một điểm thu hút chính đối với những người đánh giá và nhiều người lưu ý rằng giá cả cũng phải chăng. Hầu hết đều đồng ý rằng thiết bị hoạt động tốt và trông tuyệt vời, nhưng một số ít thất vọng vì bạn không thể điều chỉnh giá.

3.6 Tủ lạnh side by side Whirlpool 21 cu

Tủ lạnh này của Whirlpool là một lựa chọn tuyệt vời nhờ vào độ sâu của nó và nó có kích thước rộng 36 “và cao 68,8”. Nó có dung tích 600 lít và máy làm đá trong cửa cung cấp thêm không gian trong tủ đông. 

Ngoài ra, nó đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một tủ lạnh side by side, bao gồm kệ kính, thùng cửa có thể điều chỉnh và ngăn kéo tiện lợi hơn. Người dùng đánh giá rằng thiết bị này có thiết kế hiện đại và phong cách, hoạt động tốt và phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

3.7 Tủ lạnh side by side Whirlpool 25.1 Cu

tủ lạnh side by side

Tủ lạnh side by side Whirlpool 25.1 Cu

Trong khi chức năng làm đá là một yêu cầu của nhiều gia đình đối với một chiếc tủ lạnh, nhưng một số người lại thích tủ lạnh không có tính năng này, vì những ngăn đá sẽ thường hay bị hỏng và tiêu thụ nhiều điện năng. Nếu bạn muốn có một chiếc tủ lạnh không có ngăn đá, bạn nên xem xét mẫu tủ lạnh này của Whirlpool.

Thiết bị này có kích thước 35,8 ”x 33,6” x 69,6 ”với dung tích 710 lít. Nó không có ngăn đông đá, vì vậy nội thất bên trong có không gian lưu trữ rộng rãi, bao gồm thùng cửa, cũng như kệ linh hoạt và ngăn kéo nhựa. Người dùng đánh giá rằng đó là một tủ lạnh đầy đủ các chức năng cơ bản, nhưng nó yên tĩnh và hoạt động tốt.

3.8 Tủ lạnh side by side LG Electronics Door-in-Door 26.0 Cu

Nếu bạn thích những tiện ích công nghệ cao, tủ lạnh thông minh có thể là thiết bị dành cho bạn. Các mẫu tủ lạnh thông minh như thế này của LG có thể kết nối với điện thoại thông minh của bạn, mang đến cho bạn các tính năng nâng cao về điều khiển và khắc phục sự cố.

Thiết bị này có kích thước 35,7 ”x 34” x 70,25 ”và nó có dung tích lên đến 740 lít. Nó bao gồm một máy làm đá và nước tích hợp, cũng như tính năng door-in-door cho phép bạn lấy nhanh thực phẩm và đồ uống của mình. Ngoài ra, tủ lạnh này có SmartDiagnosis, cho phép bạn dễ dàng tìm ra lỗi của thiết bị nếu nó bị hỏng.

Người dùng hoàn toàn thích chiếc tủ lạnh này, họ đánh giá rằng nó hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, yên tĩnh và cả tính hiệu quả. 

Ngày càng có nhiều loại tủ lạnh side by side trên thị trường với nhiều thiết kế và nhiều tính năng khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy vào sở thích cũng như cầu của gia đình mà bạn có thể chọn được cho gia đình một chiếc tủ lạnh phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây