Áo ngực không dây mang lại sự thoải mái cho phụ nữ

0
1368

Áo ngực không dây ngày nay được nhiều chị em, phụ nữ lựa chọn. Do sự tiện dụng và thoải mái. Tuy nhiên việc lựa chọn ra loại áo ngực phù hợp với bản thân là rất khó. Mời bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại áo ngực này.

1. Giới thiệu về áo ngực không dây

Áo ngực không dây
Áo ngực không dây

Vẻ đẹp của bộ ngực là điều mà phụ nữ mong muốn. Không ai muốn bộ ngực của mình bị chảy xệ hay mất dáng. Vì vậy, áo ngực được thiết kế để mang lại cho chúng ta một bộ ngực đẹp. Có một số loại có thể kể là áo ngực không dây, miếng đệm ngực và áo ngực thể thao để tập luyện,… để đáp ứng mọi nhu cầu của phái nữ. Chúng ta đều biết rằng một trang phục cơ bản như một chiếc áo ngực có thể tạo nên vẻ đẹp hoặc phá vỡ một bộ trang phục. Ở những vùng khí hậu ấm áp, những chiếc váy bó sát và áo trễ vai rất được ưa chuộng. Lúc này chúng ta cần một chiếc áo ngực không dây để mặc bên trong. Với rất nhiều hình dạng, kích cỡ và kiểu dáng để lựa chọn, bạn có thể khó khăn khi tìm đúng áo ngực phù hợp với nhu cầu của mình. Nó thường là loại áo ngực khó chọn nhất. Vì bạn cần tìm một chiếc áo ngực không chỉ vừa vặn. Nhưng vẫn có thể đeo cả ngày dài mà không bị tuột hay lệch sang một bên.

Đôi khi, việc tìm kiếm một chiếc áo ngực không dây có thể trở nên vô vọng. Vì chúng rất hiếm, đặc biệt là những chiếc áo lót phù hợp với cấu trúc ngực của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn một chiếc áo ngực phù hợp với bạn? Đừng lo lắng, hôm nay chúng ta sẽ chia sẻ mọi thứ bạn cần biết khi chọn áo ngực phù hợp với dáng người và kích thước cúp ngực của bạn.

Xem thêm:

2. Cách chọn áo ngực không dây

Cách chọn áo ngực không dây
Cách chọn áo ngực không dây

2.1 Đo kích thước vòng một của bạn

Bạn cần đo chính xác kích thước vòng một của mình bằng thước dây. Bắt đầu đo ở mặt dưới của thắt lưng, dưới ngực và ngang qua gấu áo, dẫn thước dây vòng ra sau, ra trước. Đảm bảo thước dây ngang bằng và gần với cơ thể bạn, làm tròn đến số nguyên gần nhất. Nếu số đo của bạn là số chẵn, hãy cộng 4 inch; nếu là số lẻ, hãy cộng 5 inch. Ví dụ: nếu bạn đo 32 inch (81,3cm), kích thước của bạn là 36. Nếu bạn đo 29 inch (73,7cm) Kích thước vòng ngực của bạn là 34. 

Hãy đo kích thước vòng một của bạn cẩn thận. Vì áo ngực không dây cần một kích thước chính xác để không bị tuột, lỏng lẻo hay quá chật lúc mặc.

2.2 Chọn mua áo ngực giúp nâng đỡ bầu ngực

Chọn chất lượng khi chọn áo ngực của bạn. Bạn muốn có một chiếc áo ngực không dây nâng đỡ bầu ngực và tạo cảm giác thoải mái. Hãy xem xét những phần quan trọng này:

Lót silicon: Hãy tìm một loại lót có hạt silicone theo hình dạng của cốc. Lớp lót silicon sẽ tự dính và giúp áo ngực dính chặt vào cơ thể bạn.

Đàn hồi: Trong áo ngực không dây, băng đàn hồi là rất quan trọng. Lựa chọn loại chất liệu có độ đàn hồi tốt, bạn sẽ mặc thoải mái hơn.

Gọng : Áo lót có gọng giúp định hình và nâng đỡ tốt. Thích hợp cho người có ngực lớn.

2.3. Chất liệu

Vì nhiều phụ nữ bị dị ứng da hoặc nhạy cảm, điều quan trọng là phải chú ý đến loại vải và chất liệu được sử dụng để làm áo ngực không dây. Hầu hết các loại áo ngực đều được làm từ các chất liệu như Nylon, Spandex / Elastane và Polyester. Đối với những người bị dị ứng hoặc nhạy cảm, hãy tìm loại áo ngực làm từ 100% cotton hoặc áo ngực có tỷ lệ bông cao. 

Áo ngực không dây đảm bảo cho bạn tự tin khi diện các trang phục hở vai, xẻ ngực. Với sự tiện lợi, hạn chế sự rườm rà tối đa, bạn có thể lựa chọn áo ngực không dây cho bất cứ trang phục gì trừ áo hở lưng. 

Để lựa chọn loại áo ngực phù hợp với vòng ngực của bạn. Các yếu tố như kích thước, cấu tạo, chất liệu, … bạn cần xem xét kỹ lưỡng. Để thoải mái và tự tin nhất khi mặc chúng.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích dành cho bạn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây