Bia Heineken thương hiệu mang lại trải nghiệm đẳng cấp

0
1786

Bia Heineken từ xưa đến nay vẫn là thương hiệu đẳng cấp trong lòng người tiêu dùng. Cuộc vui nào lại không có Heineken chứ. Khám phá lý do vì sao Heineken luôn đứng đầu về độ đẳng cấp thế giới.

1. Câu chuyện bia Heineken

Bia Heineken
Câu chuyện về bia Heineken

Năm 1873, một doanh nhân trẻ tên là Gerard Heineken đã khám phá ra niềm đam mê sản xuất bia. Vì vậy, ông đã mua một mảnh đất ở nơi mà ngày nay là trung tâm của Amsterdam, xây dựng một nhà máy bia và bắt tay vào hoàn thiện công thức. Từ đó, nó sớm trở thành bia lager ‘cao cấp’ đầu tiên của Hà Lan. Tin đồn nhanh chóng lan truyền và cái tên Heineken được đóng trên mỗi chai rượu, đã trở thành biểu tượng chất lượng quốc gia. Trong 140 năm tiếp theo, nhà máy bia của ông mở rộng nhưng tên trên chai bia luôn được giữ nguyên. Ngày nay, bốn thế hệ sau, họ vẫn say mê nấu một loại bia thực sự cao cấp. 

Đã 140 năm kể từ khi Heineken có thể tự gọi mình là nhà sản xuất bia. Và hiện tại bia Heineken tự hào rằng 25 triệu chai được phục vụ mỗi ngày trên 192 quốc gia. Tuy nhiên Heineken chưa bao giờ quên rằng chất lượng không được đo lường ở quy mô thương hiệu mà ở độ tinh khiết của bia. Ngay cả khi họ tiếp tục mở ra những thị trường mới, động lực không ngừng của Gerard về chất lượng và sự hoàn hảo vẫn tồn tại trong gia đình Heineken.

2. Điểm đặc trưng của bia Heineken

Bia Heineken tự nhiên: gồm lúa mạch, mạch nha, nước, hoa bia và một phần phụ nhỏ nhưng quan trọng được gọi là A-Yeast. A-Yeast độc đáo của Heineken chịu trách nhiệm về cân bằng hương vị và hương trái cây tinh tế đã tạo nên sự khác biệt cho Heineken kể từ thế kỷ 19. Trong nhiều năm, các nhà sản xuất bia bậc thầy vẫn tiếp tục hoàn thiện. Bia Heineken được lên men trong các thùng nằm ngang thay vì thùng đứng theo tiêu chuẩn sẽ tạo ra áp suất hoàn hảo cho A-Yeast.

Đó là những bí quyết giúp mỗi chai bia Heineken có hương vị cân bằng và đặc trưng. Phải mất 28 ngày để cho ra một loại bia có màu vàng đẹp mắt. Chắc chắn là lâu hơn nhiều so với các loại bia khác, nhưng Heineken thích sự kiên nhẫn hơn là thỏa hiệp về chất lượng.

Xem thêm:

3. Các loại bia Heineken

Vỏ chai màu xanh lá cây, ngôi sao màu đỏ, chữ ‘e’ đang mỉm cười… như một lời chào đón ngay lập tức từ một người bạn cũ. Heineken lạnh, tươi, chất lượng cao. Được yêu thích gần xa từ năm 1873.

3.1 HEINEKEN 0.0

Bia Heineken 0.0% là một loại bia tươi không cồn, được ủ theo công thức độc đáo cho hương vị cân bằng khác biệt với hương trái cây tươi mát và phần mạch nha mềm mịn.

3.2 DRAUGHT

Chúng tôi tự hào rằng mọi bia Heineken ở mọi quốc gia luôn có cùng chất lượng và hương vị nhất quán. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là bia không ưa không khí. Không khí sẽ ảnh hưởng đến độ ngon của bia. Heineken đẳng cấp thế giới xứng đáng được bảo vệ bằng đầu bọt chắc chắn. Đó là một lớp niêm phong giúp giữ không khí thoát ra ngoài và các bọt mịn ở trong, đảm bảo bạn có thể thưởng thức hương vị như nó vốn có.

3.3 THE CAN

Hãy cảm nhận và thưởng thức mọi lúc mọi nơi đẳng cấp đích thực với lon Heineken lạnh. Hương vị sảng khoái được giữ an toàn với ánh sáng và không khí. Hãy yên tâm rằng chai bia luôn giữ được hương vị cân bằng, sự sảng khoái và màu vàng đẹp mắt. Đến với Heineken bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị nhất.

3.3 EXTRA COLD

Bia Heineken
Các dòng bia heineken

Bật ngay cái nóng với một chai Extra Cold thì còn gì tuyệt với hơn. Đây là loại bia giữ được độ lạnh đỉnh nhất. Mùa hè tới là lúc nên chất đầy tủ lạnh bằng ánh xanh rực rỡ của Heineken đấy nhá!

3.4 CHAI CLUB

Là chai phiên bản giới hạn của hãng Heineken, chai Club hứa hẹn sẽ đến tay tất cả các câu lạc bộ sôi nổi nhất trên toàn thế giới nhằm tăng độ nhận diện của hãng đối với người dùng. Ở đâu có niềm vui ở đó không thể thiếu Heineken.

Nếu bạn đã là một fan cứng của bia Heineken, chắc hẳn bài viết trên sẽ không làm bạn thất vọng. Các cuộc vui sắp tới của bạn hãy để Heineken tăng thêm sự phấn khởi. Cùng nhau bật nắp bia và quay quần bên bạn bè và người thân dịp cuối năm này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây