Biển quảng cáo và các loại bảng quảng cáo phổ biến nhất

0
937

Biển quảng cáo ngày nay được sản xuất và thi công đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như mục đích quảng cáo,… Bạn có thể tham khảo 7 loại bảng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay thông qua bài viết sau đây.

1. Biển quảng cáo in bạt hiflex dạng băng rôn, khẩu hiệu

Biển in bạt hiflex là loại bảng quảng cáo đơn giản nhất có thể thay thế cho hình thức vẽ bảng của những năm 90 của thế kỷ trước. Đây chỉ là một tấm bạt được in với đủ màu sắc với máy in kỹ thuật số.

Sau khi xỏ que và treo lên, bạn đã có được một tấm biển rẻ và đẹp. Thông thường kích thước của băng rôn khoảng 80x120cm có giá thành khoảng 60,000 – 80,000 VND. Loại biển này phù hợp với các cửa hàng vỉa hè bởi nó có tính trực quan và giá hết sức rẻ. Nhiều cửa hàng khi có dịp khai trương hoặc sale off cũng đều sử dụng băng rôn như trên.

biển quảng cáo

Biển in bạt hiflex dạng băng rôn, khẩu hiệu

2. Bảng quảng cáo dạng dán decal

Bảng quảng cáo dạng dán decal có phần tương tự với in bạt hiflex nhưng nội dung được dán decal thay vì in ra như trên. Decal được cắt thành chữ bằng máy cắt chữ decal chuyên dụng rồi được dán lên trên bề mặt biển sao cho đúng với yêu cầu của khách hàng nhất. Bạn cũng có thể dán chữ lên trên các bề mặt khác hoặc các tấm bạt trắng tạo nội dung.

Ưu điểm lớn nhất của bảng quảng cáo dạng decal là bền và sắc nét và tạo cảm giác lịch sự hơn hình thức in bạt. Giá thành của biển dán decal cao hơn vì có tính thêm phí dán decal. Trong nhiều trường hợp, khách hàng lựa chọn hình thức dán decal thay vì in để làm băng rôn tuyên truyền.

Xem thêm:

3. Biển quảng cáo dạng bạt hiflex có căng khung sắt

Đây là một loại biển in bạt hiflex nhưng được hỗ trợ thêm khung sắt để căng phẳng tấm bạt hơn. Từ đó bề mặt của tấm bạt cũng được sang trọng và có tính thẩm mỹ.

4. Bảng quảng cáo hộp đèn hiflex

Biển hộp đèn hiflex cũng được căng khung sắt nhưng được tạo hình thành dạng hộp có gắn bóng đèn. Đây là bảng quảng cáo được sử dụng để tăng hiệu ứng vào ban đêm.

5. Biển quảng cáo ốp nhôm aluminium có gắn chữ nổi

Biển quảng cáo ốp nhôm aluminium khá phổ biến bởi nó có tính thẩm mỹ đồng thời phù hợp với nhiều mục đích quảng cáo, loại hình kinh doanh chẳng hạn như làm cửa hiệu, cửa hàng, biển mặt tiền công ty,…

Chi phí dành cho biển ốp nhôm aluminium thường khá cao so với các loại biển nêu trên. Tuy nhiên bảng quảng cáo này có chất lượng vượt trội và hoàn toàn phù hợp với mục đích quảng cáo chuyên nghiệp.

6. Biển quảng cáo ốp mặt mica có gắn chữ nổi

Biển ốp mặt mica có gắn chữ nổi được thay bằng tấm mica với nhiều màu sắc tương đồng. Chi phí cho các tấm mica có phần cao hơn so với các tấm aluminium. Do đó giá thành của sản phẩm này cũng có phần đắt hơn so với biển ốp aluminium.

7. Các loại hộp đèn mica, bao gồm hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn mica là loại biển có giá thành cao nhất trong tất cả các loại biển được đề cập. Hộp đèn được chiếu sáng bằng đèn led module. Bất chấp giá thành đắt đỏ, nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn lựa chọn loại biển này để quảng bá cho bản thân.

Ngoại hình thanh lịch của hộp đèn bộc lộ được bản sắc của công ty cũng như tôn lên giá trị thương hiệu. Đặc biệt hiệu quả quảng bá về đêm của hộp đèn rất vượt trội.

Sử dụng bảng quảng cáo một cách đúng đắn là cách để bạn đánh bóng tên tuổi, giá trị thương hiệu của bản thân. Vì vậy hãy biết sử dụng bảng quảng cáo sao cho hợp lý và phù hợp với túi tiền nhất có thể.

biển quảng cáo

Các loại hộp đèn mica, bao gồm hộp đèn siêu mỏng

Trên đây là 7 loại biển quảng cáo được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Ngoài ra còn có những loại biển khác có giá thành và yêu cầu cao hơn chẳng hạn như bảng quảng cáo đường cao tốc, bảng quảng cáo trên nóc tòa nhà. Hi vọng bạn đã biết thêm được các loại biển phổ biến nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây