Cách khôi phục dữ liệu đã mất của bạn hiệu quả trên IOS

0
861

Việc mất dữ liệu có thể là một vấn đề kinh hoàng với rất nhiều người, đặc biệt là khi dữ liệu vô tình bị xóa khỏi thiết bị của mình vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, với vấn đề này bạn không phải lo lắng, bài viết này, chúng mình sẽ chỉ bạn cách khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS.

Công cụ FonePaw iPhone Data Recovery là một công cụ hữu hiệu để khôi phục dữ liệu quan trọng nhất từ ​​các thiết bị iPhone / iPad / iPod Touch của bạn. Không chỉ từ các thiết bị này, nó có khả năng khôi phục từ bản sao lưu iTunes và iCloud. Nó hỗ trợ các tình huống khác nhau để phục hồi.

1. Tổng quan về FonePaw

FonePaw là một công ty cung cấp giải pháp di động có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập vào năm 2014. Nó đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong những ngày đầu thành lập và kể từ đó nó không bao giờ nhìn lại được nữa.

Nó cung cấp một loạt các sản phẩm để bảo trì phần mềm và khôi phục dữ liệu. Một sản phẩm tuyệt vời như vậy là công cụ Phục hồi dữ liệu của FonePaw có sẵn cho cả hệ điều hành iOS và Android. Kiểm tra FonePaw Android Data Recovery Review.

Mục đích cuối cùng của công ty là cung cấp các giải pháp di động đẳng cấp thế giới cho người dùng trên toàn cầu. Hiện tại, hơn 1 triệu người dùng đang sử dụng sản phẩm của hãng ở các quốc gia khác nhau.

1.1 Loại dữ liệu nào có thể được khôi phục bằng Công cụ này?

Nó có khả năng khôi phục tất cả dữ liệu quan trọng từ iPhone (7, 7Plus, SE, 6S, 6Plus, 5S, 5C, 5 và 4S), iPad (Pro, Air, Mini, 2) và iPod Touch 5 của bạn.

Bạn chỉ cần làm theo một vài bước nghiêm ngặt để lấy lại dữ liệu của mình. Một số loại tệp và phương tiện có thể được khôi phục từ iPhone 4, iPhone 3GS, iPad 1 và iPod Touch 4. Dưới đây là các loại phương tiện / dữ liệu quan trọng khác nhau có thể được khôi phục bằng công cụ này.

Khó có định dạng tệp nào không thể khôi phục được bằng công cụ này của FonePaw.

Ảnh, video, thư viện hình ảnh, thậm chí cả các thư viện hoàn chỉnh có thể được khôi phục lại bằng cách sử dụng nó. Ngay cả những tin nhắn Whatsapp đã xóa cũng có thể được lấy lại bằng phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone của FonePaw. Bạn chỉ có thể khôi phục mọi thứ đã được lưu trữ trên iPhone của mình.

Công cụ này có sẵn cho cả Mac và hệ thống Windows. Bạn có thể cài đặt phần mềm trên hệ thống của mình và lấy lại dữ liệu bị mất / bị xóa một cách dễ dàng. Giao diện thân thiện với người dùng của phần mềm cho phép bạn điều hướng qua các tùy chọn khác nhau và làm cho quá trình khôi phục trở nên dễ dàng.

1.2 Công cụ khôi phục dữ liệu iPhone FonePaw hoạt động như thế nào?

Công cụ FonePaw iPhone Data Recovery sẽ quét sâu các thiết bị iOS của bạn và đào các tệp đã xóa. Quá trình này mất một chút thời gian, nhưng hầu hết các tệp phương tiện quan trọng đều được phục hồi.

Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm này trên máy tính Windows / Mac của mình. Sau đó, kết nối thiết bị của bạn với hệ thống của bạn và bắt đầu với quá trình khôi phục.

Công cụ FonePaw iPhone Data Recovery này thậm chí còn cho phép bạn khôi phục các tệp đã xóa từ bản sao lưu iTunes và iCloud, ngoài bộ nhớ trong. Các tập tin bị mất sẽ được liệt kê trước mặt bạn. Bạn có thể chọn các tệp mong muốn và khôi phục chúng trở lại hệ thống của mình.

Xem thêm:

2. Cách khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​iPhone bằng FonePaw iPhone Data Recovery

Có ba cách khác nhau để bạn có thể khôi phục dữ liệu bị mất. Tất cả chúng đã được thảo luận dưới đây. Nhưng trước khi tiến xa hơn, chúng ta cần cài đặt phần mềm này vào máy tính để việc khôi phục diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính Windows / Mac để bắt đầu khôi phục.

2.1 Khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​bộ nhớ trong của iPhone

  • Khởi động chương trình khôi phục dữ liệu và nhấp vào nút ‘Bắt đầu quét’ và phần mềm sẽ bắt đầu quét bộ nhớ trong của iPhone của bạn.
  • Sau khi quét xong, bạn có thể thấy nhiều kết quả trên máy tính của mình. Gần như mọi tệp bị mất / bị xóa sẽ hiển thị với bạn sau khi quét.
  • Bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh kết quả bằng cách bật tùy chọn ‘chỉ hiển thị các mục đã xóa’. Điều này sẽ giúp bạn chỉ xem trước các mục đã xóa.
  • Fonepaw iPhone recovery – chỉ hiển thị các mục đã xóa

Chọn ảnh bạn muốn khôi phục và nhấp vào nút ‘Khôi phục’ . Quá trình khôi phục sẽ được thực hiện trong vòng vài giây hoặc vài phút tùy thuộc vào kích thước tệp.

Khôi phục dữ liệu từ iPhone – Fonepaw iPhone Recovery Tool

Vì vậy, đây là cách bạn có thể khôi phục phương tiện bị mất / bị xóa khỏi bộ nhớ iPhone của mình một cách dễ dàng, làm theo các bước đã đề cập ở trên. Mọi loại mục phương tiện bị mất đều có thể được khôi phục bằng Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone tuyệt đẹp này.

2.2 Khôi phục các tập tin bị mất từ ​​iTunes Backup & iCloud Backup

Công cụ FonePaw iPhone Data Recovery cũng có khả năng khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​bản sao lưu iTunes và sao lưu iCloud. Quá trình cũng tương tự như khôi phục từ bộ nhớ trong của iPhone.

Bạn chỉ cần chọn tùy chọn phù hợp trong khi chạy phần mềm và tiến hành quá trình khôi phục.

Công cụ FonePaw iPhone Data Recovery là một công cụ đáng tin cậy có giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể điều hướng nhanh chóng qua các tùy chọn khác nhau và khôi phục dữ liệu đã mất từ ​​thiết bị iOS của mình một cách dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây