Cách tải video Youtube ở chế độ HD hoàn toàn miễn phí

0
835

Có hàng trăm trang web phát trực tuyến video có sẵn trên web và YouTube là trang web phổ biến nhất trong số đó. Hầu hết các trang web không cho phép tải video tuy nhiên điều này không có nghĩa là không thể. Hãy cùng tìm hiểu cách tải video YouTube ở chế độ HD hoàn toàn miễn phí nhé.

Thực tế có rất nhiều công cụ có sẵn trên web cho phép tải xuống video từ Internet. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều được sử dụng miễn phí và thậm chí không cung cấp tải xuống HD. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết về một công cụ trực tuyến cho phép bạn tải xuống video YouTube ở chế độ HD miễn phí. Và không ai khác chính là BitDownloader .

BitDownloader là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất cho phép chuyển đổi video YouTube thành các định dạng tệp video khác nhau để tải chúng xuống thiết bị của bạn để bạn có thể xem chúng sau này.

1. Tại sao BitDownloader là công cụ trực tuyến tốt nhất để Tải video Youtube ?

Như đã nói, có rất nhiều công cụ có sẵn trên web để tải video từ internet nhưng không phải tất cả chúng đều đủ tốt. Vậy lý do tại sao BitDownloader là công cụ trực tuyến tốt nhất để download video.

1.1 Hoàn toàn miễn phí để sử dụng

Không phải tất cả các công cụ tải xuống video đều có sẵn miễn phí. BitDownloader là một trong những công cụ tốt nhất và hoàn toàn miễn phí để tải xuống các video YouTube.

Trình tải xuống trực tuyến. Bạn không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào trong hệ thống của mình để làm cho nó hoạt động. Trên thực tế, nó là một trình tải xuống video trực tuyến cho phép bạn tải xuống video thông qua chính trang web.

1.2 Hàng trăm trang web được hỗ trợ

BitDownloader không chỉ cho phép bạn tải xuống video từ YouTube mà còn từ hơn 800 nguồn phát trực tuyến video bao gồm Facebook , Instagram, Vimeo,…

1.3 Đăng ký người dùng không bắt buộc

Như đã nói, đây là một công cụ trực tuyến để bạn có thể chỉ cần truy cập thông qua trình duyệt web của mình và tải xuống video bằng cách chỉ cần dán URL video ở đó vào thanh tìm kiếm ngay cả khi không có bất kỳ loại đăng ký người dùng nào.

Xem thêm:

2. Làm thế nào để tải video YouTube ở chế độ HD bằng BitDownloader?

Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, BitDownloader cho phép bạn tải xuống video YouTube ở chế độ HD mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung và tài khoản người dùng nào. Đây là các bước:

  • Truy cập trang web chính thức của BitDownloader. Tại đây, bạn sẽ thấy một thanh tìm kiếm yêu cầu bạn cung cấp liên kết video.
  • Bây giờ, hãy mở YouTube và sao chép liên kết của video mà bạn muốn tải xuống.
  • Dán liên kết video đã sao chép vào thanh tìm kiếm và nhấn nút Tải xuống.
  • BitDownloader tìm kiếm tất cả các bản tải xuống có sẵn và hiển thị nó cho bạn. Chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống ở phía trước tệp video để tải xuống thiết bị của bạn.

Thật không đơn giản phải không? Tuy nhiên, đừng lo lắng, đây là một mẹo nữa để bạn có thể nhanh chóng tải video YouTube đơn giản hơn nữa. Trong mẹo này, bạn chỉ cần thực hiện một chút thay đổi trong URL video YouTube của mình .

Mẹo:  Thêm “io” trước “youtube.com” khi xem video và nhấn Enter để nhanh chóng chuyển đổi video YouTube sang MP4.

Không chỉ video YouTube, bạn có thể sử dụng BitDownloader để tải video từ Facebook, Instagram và hàng trăm trang web phát trực tuyến video khác nhau. Tất cả những gì bạn cần chỉ cần sao chép liên kết video, dán vào trình tải xuống video trực tuyến và tải xuống video ở kích thước và định dạng ưa thích của bạn. Nó đơn giản mà.

Điều tốt nhất ở BitDownloader là nó cho phép mọi người tải xuống video chất lượng HD hoàn toàn miễn phí trên mọi thiết bị. Vì vậy, nếu bạn thấy nó tuyệt vời thì đừng ngại ngần sử dụng nó để tải video Youtube hay mọi trang web khác nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây