Cách tết tóc ngắn ngang vai với 18 kiểu xinh đẹp tinh tế, dễ nhớ dễ làm

0
312

Bạn đang muốn tìm kiếm về cách dạy tết tóc ngắn ngang vai dễ thương, đẹp nhất và dễ thực hiện nhất thì bạn nên đọc qua bài viết bên dưới để tham khảo thêm các thông tin cần thiết nhé! Bài viết dưới đây sẽ phù hợp nhất dành cho bạn đấy nhé!

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách dạy tết tóc ngắn ngang vai dễ thương, đẹp nhất và dễ thực hiện nhất mà các nàng nên đọc qua để sở hữu ngay cho bản thân 1 mái tóc nữ tính nhất để đi chơi vào các dịp quan trọng nhé!

Dạy tết tóc ngắn ngang vai dễ thương nhất và dễ thực hiện nhất ngay tại nhà

Thông thường việc làm tóc đẹp luôn là những điều rất cần thiết dành cho các nàng và thường được thực hiện vào những dịp lễ hay những ngày đi chơi. Mặc dù có rất nhiều cách dạy tết tóc ngắn ngang vai rất dễ thương khác nhau nhưng bạn có chắc rằng cách dạy tết tóc ngắn ngang vai rất dễ thương đó có đúng cách và có phải là kiểu tóc đẹp nhất không?

Vì vậy, bài viết sau đây sẽ dạy tết tóc ngắn ngang vai cho bạn. Đây là một trong những kiểu tết tóc đẹp dễ làm mà còn dễ thương và bạn hoàn toàn có thể tự tết tóc một mình ngay tại nhà luôn đấy nhé!

Bước 1

Bước đầu tiên trong cách dạy tết tóc ngắn ngang vai là bạn sẽ bắt đầu rẽ ngôi tóc giữa. Tốt hơn hết bạn nên dùng lược để kéo một phần xuống giữa chân tóc và chải phẳng phần tóc ở hai bên. Đây được coi là 1 trong những kiểu tóc sẽ giúp bạn tạo ra được hai bím tóc dọc theo hai bên đầu. Thực chất với kiểu tóc này vốn hoàn toàn rất phù hợp với những cô nàng tóc ngắn, vì thường thì rất nhiều nàng quyết định chỉ tết một phần tóc ngắn của mình trong trường hợp không có đủ tóc để tết lại toàn bộ mái tóc.

Bước 2

Tiếp theo bạn bắt đầu lấy một phần tóc bên phải và sau đó lại vuốt tóc sang bên phải. Trong trường nếu bạn sở hữu 1 tóc mái ngắn và bạn lại không muốn thắt bím tóc, lúc này bạn nên thực hiện ngay sau phần đuôi bên phải của tóc mái nhé! Ngoài ra nếu bạn có tóc mái dài và muốn thắt bím cho tóc mái này, tốt hơn hết bạn nên chia đôi phần tóc mái xuống chính giữa. 

Bước 3

Bước tiếp theo bạn sẽ bắt đầu chia tóc thành ba phần riêng biệt khác nhau và bạn nên cố gắng chia mỗi phần tóc sao cho bằng nhau cả về chiều dài và chiều rộng.

Bước 4

Sau đó bạn sẽ tiếp tục bện các phần lại với nhau và bện ba phần đã tách thành một bím tóc Nhớ là phải hướng bím tóc sao cho tóc phải hướng xuống và hướng ra sau tai. Sau đó bạn lại tiếp tục bắt chéo phần tóc bên trái vòng qua phần tóc ở giữa, còn phần tóc bên trái trước đó giờ trở thành phần giữa mới. 

Bước 5

Sau khi đã buộc xong, sau đó bạn nên dùng ghim, kẹp hoặc dây thun để cố định bím tóc vào vị trí. Cuối bạn sẽ buộc phần cuối của bím tóc bằng một cọng dây thun hoặc đồ buộc tóc nhỏ, sau đó dùng kẹp tăm ghim phần đuôi tóc lỏng lẻo vào phần tóc không tết ở bên đầu để tạo được độ bồng bềnh cho tóc.

Bước 6

Bước cuối cùng trong những cách dạy tết tóc ngang vai là bạn sẽ bắt đầu tạo một bím tóc giống hệt nhau ở phía bên trái của phần tóc của bạn bằng cách làm theo các bước tương tự được sử dụng như lúc tạo bím tóc đầu tiên. Tuy nhiên bạn phải nhớ tách phần chia phần tóc đó thành ba phần, sau đó bạn tiếp tục tết các phần đó xuống phía sau tai của bạn. Bạn phải cố gắng làm sao để hai bím tóc không cần phải hoàn toàn giống nhau, nhưng ít nhất chúng phải trông khác giống nhau để có thể duy trì đủ sự đối xứng cho mái tóc của bạn

Xem thêm:

Tại sao bạn nên thực hiện theo các cách dạy tết tóc ngắn ngang vai 

Bạn có biết lý do tại sao bạn nên tìm cho bản thân ngay 1 trong những cách làm các kiểu tóc đẹp và dễ thực hiện khác nhau không? Việc bạn tìm hiểu và lựa chọn cho mình các cách thực hiện các kiểu tóc đẹp nhất sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn và không kém phần nữ tính, dịu dàng đâu nhé! Bên cạnh đó với việc sở hữu cho bản thân nhiều các kiểu tóc khác nhau sẽ giúp bạn đa dạng hơn với nhiều các kiểu tóc khác nhau, đa dạng khác nhau. 

Bên cạnh đó, những cách dạy tết tóc ngắn ngang vai này thực sự rất phổ biến và được rất nhiều nàng tin tưởng sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện theo những cách như trên để sở hữu ngay 1 mái tóc đẹp nhất nhé!

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn cách dạy tết tóc ngắn ngang vai đẹp nhất và dễ thực hiện nhất ngay tại nhà giúp bạn mau chóng sở hữu cho bản thân 1 mái tóc thật dịu dàng và nữ tính mà bạn nên tham khảo qua để thực hiện ngay cho mái tóc của mình nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây