5 trang web chơi game trực tuyến miễn phí hàng đầu

0
1187

Hầu hết chúng ta đều thích chơi game. Và khi ngày nay có rất nhiều tùy chọn để chơi trò chơi trực tuyến, việc thưởng thức trò chơi mà không cần tải xuống sẽ dễ dàng hơn. Bài viết sẽ bật mí 5 trang web hàng đầu để chơi game trực tuyến miễn phí năm 2020. 

Bạn cũng có thể tìm thấy các trò chơi mới nhất trên các trang web này. Trong số đó, bạn thậm chí có thể trò chuyện với bạn bè khi chơi trò chơi. Các trang web này cung cấp các trò chơi trong các danh mục khác nhau như hành động, phiêu lưu, đồ, kho báu, câu đố, cuộc đua, bắn súng và nhiều hơn nữa. 

Vâng, hãy cùng xem qua 5 trang web thú vị để chơi các trò chơi yêu thích của bạn trực tuyến hoàn toàn miễn phí:

1. Trò chơi Khỉ điên – Crazy Monkey 

Nếu bạn là một người yêu thích chơi game thì đây là một trang web tuyệt vời dành cho bạn. Crazy Monkey Game là một gói gồm nhiều trò chơi thú vị khác nhau sẽ khiến bạn phát cuồng. Và điều thú vị là bạn có thể chơi các trò chơi này trực tuyến miễn phí.

Tại đây bạn có thể chơi các trò chơi như Pandemic 2, Thing Thing Arena 3, Raze, Ethernal Red, Monster Master, Boxhead The Nightmare, Warefare 1917, Boxhead The Zombie Wars, Shadez 3 và nhiều trò chơi khác. Để chơi trò chơi bạn muốn chỉ cần nhấp vào liên kết của nó. Hướng dẫn trò chơi sẽ được hiển thị trên màn hình trước khi bạn bắt đầu chơi bất kỳ trò chơi nào.

2. Addicting Games – Trò chơi gây nghiện

Addicting Games là một trang web tuyệt vời, nơi bạn sẽ nhận được các trò chơi mới hấp dẫn mỗi ngày. Trang web này là một nơi thú vị khác để chơi game trực tuyến miễn phí. Trò chơi gây nghiện tìm nạp tất cả các loại trò chơi như trò chơi vui nhộn, trò chơi flash, trò chơi arcade, trò chơi mặc quần áo, trò chơi internet, trò chơi bắn súng, trò chơi chữ, trò chơi đua xe, trò chơi RPG và nhiều hơn nữa.

Tại đây, bạn sẽ nhận được các trò chơi được phát triển bởi các nhà phát triển giỏi nhất như Armor Games, Games2win và nhiều trò chơi khác. Một trong những điều tuyệt vời của trang web này là ở đây bạn sẽ tìm thấy các danh mục trò chơi khác nhau như Thể thao, Hành động, Xếp hình & Bàn cờ, Bắn súng, Arcade & Cổ điển, Chiến lược, Phiêu lưu, Phong cách sống và Trò chơi tin tức.

3. Agame.com

Agame.com là một trang web chơi game trực tuyến thú vị khác, nơi bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến miễn phí. Trang web này cũng lưu trữ các trò chơi trong các danh mục khác nhau như Trò chơi hành động & phiêu lưu , Trò chơi bắn súng, Trò chơi xếp hình, Trò chơi thể thao, Trò chơi nhiều người chơi và Trò chơi dành cho nữ giới.

Tại đây bạn cũng sẽ nhận được các danh mục trò chơi đặc biệt như Trò chơi mô phỏng, Trò chơi đua xe, Trò chơi kỹ năng,…. Trong trang web này, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi mới bằng cách nhấp vào Danh mục mới. Bạn cũng có thể tìm kiếm trò chơi hoặc thể loại yêu thích của mình thông qua thanh tìm kiếm.

4. Pogo

Tại đây bạn có thể chơi hơn hàng trăm game trực tuyến miễn phí. Bạn thậm chí có thể giành được giải thưởng tiền mặt và quà tặng bằng cách chơi trò chơi trên Pogo . Khi chơi trò chơi, bạn sẽ nhận được các mã thông báo và trên cơ sở các mã thông báo này, bạn có thể giành được giải thưởng.

Những điều khiến Pogo trở thành một trang web độc đáo là các trò chơi có thể tải xuống, cơ hội kiếm giải thưởng, lưu trữ và chia sẻ số liệu thống kê trò chơi của bạn, tham gia Pogo đặc biệt hàng ngày, tạo pogo mini của riêng bạn, tùy chỉnh pogo mini của bạn trong trung tâm mua sắm mini, trò chuyện với bạn bè của bạn chơi trò chơi và nhiều hơn nữa.

Đó là kho lưu trữ các trò chơi khác nhau dựa trên tâm trạng của bạn như nếu bạn muốn thư giãn, bạn có thể truy cập các trò chơi thư giãn như Balloon Bounce, Poppit, Mahjong Garden và để kiểm tra kỹ năng của mình, bạn có thể chơi các trò chơi trí tuệ như Boggle Bash, Bingo Luau, Sweet Tooth 2 và nếu bạn muốn chơi trò chơi với bạn bè thì hãy chuyển sang các trò chơi nhiều người chơi như Risk, Monopoly World, Yahtzee Party, v.v.

5. Arkadium – Trò chơi trực tuyến miễn phí

Tại đây bạn cũng có thể chơi các trò chơi trực tuyến miễn phí. Từ Solitaire và Bridge đến Mạt chược và Câu đố ô chữ hàng ngày, trang web này cung cấp cho bạn những trò chơi trực tuyến mới nhất.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các danh mục trò chơi khác nhau như trò chơi 2 người chơi, trò chơi 3D, trò chơi hành động, trò chơi phiêu lưu, trò chơi phiêu lưu, hoạt hình, xe đạp, đẫm máu, trò chơi trên bàn, bài, ô tô, kinh điển, chiến đấu, bóng đá, poker, cô gái, logic, nhiều người chơi, trò chơi giải đố, bắn súng và thể thao,…

Trên đây là top 5 trang web chơi game trực tuyến tốt nhất giúp bạn trải nghiệm hàng trăm game trực tuyến miễn phí hay nhất. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây