Kinh nghiệm xác định công ty giấy vệ sinh giá rẻ đạt chuẩn

0
817

Giấy vệ sinh được sử dụng rộng rãi phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân Việt Nam. Bạn đã biết tiêu chí xác định những công ty giấy vệ sinh giá rẻ tại Việt Nam hay chưa. Tham khảo bài viết để biết ngay kinh nghiệm xác định công ty giấy vệ sinh uy tín.

Thông thường, giấy vệ sinh khi được sản xuất phải đáp ứng một số tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc sản xuất nhất định. Tuy nhiên hiện nay khá nhiều cơ sở sản xuất giấy vệ sinh kém chất lượng mọc lên.

Cộng thêm người tiêu dùng Việt ít có kinh nghiệm trong việc xác định các cơ sở, thương hiệu giấy vệ sinh chất lượng, chính điều này đã khiến chất lượng trải nghiệm sử dụng dụng sản phẩm bị suy giảm. Sau đây là một số kinh nghiệm, tiêu chí xác định công ty giấy vệ sinh giá rẻ mà đạt chuẩn tại Việt Nam dành cho bạn.

1. Sản phẩm phải được chứng nhận phù hợp quy chuẩn

Theo yêu cầu của Bộ công thương về quản lý sản phẩm, đối với sản phẩm giấy vệ sinh và khăn giấy các thứ trên thị trường phải được chứng nhận phù hợp quy chuẩn thông qua dấu hợp quy CR đóng dấu trên sản phẩm, Đồng thời chất lượng của các loại hàng hóa này phải được kiểm tra định kì. Được biết hiệu lực của giấy công nhận của bộ là 12 tháng/lần.

công ty giấy vệ sinh giá rẻ
Giấy vệ sinh phải được chứng nhận phù hợp quy chuẩn

2. Quy trình sản xuất hợp vệ sinh, bảo vệ môi trường

Quy trình sản xuất được đánh giá hợp vệ sinh và bảo vệ sinh môi trường phải đảm bảo cả khâu chọn nguyên liệu lẫn quy mô nhà máy và phân xưởng của doanh nghiệp. Hiện nay đây là một trong những tiêu chí hàng đầu nhằm ngăn chẳng ảnh hưởng bởi nguy cơ đáng báo động về đe dọa môi trường sống và sức khỏe con người.

Chính vì lý do đó, bạn chỉ nên mua giấy vệ sinh tại các công ty giấy vệ sinh giá rẻ đã được công nhận đảm bảo về chất lượng và độ an toàn với môi trường, sức khỏe con người.

3. Chất lượng sản phẩm tốt

Chất lượng sản phẩm phải được kiểm chứng bởi không ai khác ngoài người tiêu dùng. Vì vậy bạn có thể đưa ra được lời nhận xét cho mỗi sản phẩm về độ thoải mái, dễ chịu cũng như khả năng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Trong đó bạn nên cân nhắc đến vấn đề độ mềm mịn, khả năng thấm hút, độ dai và độ an toàn cho da. Ngoài ra bạn nên tìm các loại giấy vệ sinh có màu sắc tươi sáng thay vì các màu sắc quá tối, xám xịt dễ bị pha tạp các vật liệu bẩn.

Xem thêm:

4. Giá cả cạnh tranh

Tất nhiên ai cũng muốn mua giấy của các công ty giấy vệ sinh giá rẻ, chính vì vậy giá cả của các đơn vị sản xuất đang ngày càng cạnh tranh. Đây là một lợi thế dành cho các sản phẩm quốc nội bởi giá thành cực kì ưu đãi với người tiêu dùng.

Được biết các doanh nghiệp còn đề cao thực hiện các chương trình cắt giảm chi phí để tiết kiệm cho khách hàng cũng như thu hút càng nhiều khách hàng quan tâm đến thương hiệu giấy của mình.

Tuy nhiên đây cũng không phải lời cổ súy cho việc mua giấy vệ sinh càng rẻ càng tốt, bạn nên cân nhắc cân bằng giữa yếu tố giá cả với vấn đề chất lượng và an toàn sức khỏe. Bạn hãy nên là người tiêu dùng thông minh trong thời đại quá tải các cơ sở kém chất lượng hiện nay.

5. Tác phong làm việc, phục vụ khách hàng

Đây mặc dù không phải là yếu tố chủ yếu để đánh giá chất lượng của một công ty giấy vệ sinh giá rẻ, song nó cũng là cách để đánh giá sự nhanh nhạy và khả năng đáp ứng hàng hóa chất lượng cho khách hàng.

Ngoài ra mỗi công ty có chính sách đổi trả để tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng. Đây là cách để bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Trong trường hợp có bất kỳ sai sót trong sản phẩm, khách hàng có thể đổi trả hàng.

công ty giấy vệ sinh giá rẻ
Tác phong làm việc, phục vụ khách hàng

Vấn đề công ty giấy vệ sinh giá rẻ kém chất lượng đang gây khó khăn cho các cơ quan có thẩm quyền hiện nay bởi nhà sản xuất đang dần bỏ quên những giá trị cốt lõi về sức khỏe của người tiêu dùng mà hướng tới mục đích lợi nhuận. Hi vọng với những tiêu chí trên, bạn đã biết cách chọn nhà sản xuất phù hợp với bản thân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây