Game hoa quả nổi giận – Cách chơi game trên điện thoại

0
300

Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng chơi game hoa quả nổi giận trên điện thoại. Game hoa quả nổi giận là một tựa game vô cùng thú vị và hấp dẫn; phù hợp với mọi độ tuổi tham gia chơi cùng những hoa quả, cây cối thú vị chống lại binh đoàn Zombie hung ác. 

Các bạn đã biết cách chơi Plants Vs Zombie trên điện thoại, cho cả Android, Iphone chưa? Game này có thể chơi được trên cả Android, iPhone. Đây là một trong những game Zombie hay nhất trên điện thoại. Nếu như bạn chưa biết cách chơi game này trên điện thoại thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Bước 1

Bước đầu tiên để chơi game hoa quả nổi giận là các bạn khởi động ứng dụng Plants vs Zombie 2 đã được và cài đặt ở trên thiết bị. Có thể tải về từ CH Play, App Store, APK, … 

2. Bước 2

Trong lần đầu tiên các bạn truy cập vào trò chơi hệ thống sẽ yêu cầu các bạn thực hiện xác nhận số tuổi. Các bạn nhập số tuổi của mình vào biểu mẫu và ấn chọn Accept. 

Game hoa quả nổi giận là game dành cho trẻ em trên 13 tuổi. Nếu các bạn dưới 13 tuổi, tài khoản của các bạn sẽ bị cấm đến khi các bạn đủ 13 tuổi.

3. Bước 3

Tiếp đó hệ thống game sẽ yêu cầu các bạn nhập tên người chơi để có thể tham gia chơi game.

4. Bước 4 

Để hoàn tất quá trình này các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Play ở góc dưới để tìm hiểu và được hướng dẫn cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại,

5. Bước 5 để chơi game hoa quả nổi giận

Ở màn chơi đầu tiên hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn tham gia chế độ luyện tập để tìm hiểu cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại hay không? Các bạn có thể ấn chọn Playthrough để tham gia hoặc Skip Over để bắt đầu chơi game.

6. Bước 6

Với game hoa quả nổi giận trên điện thoại khá đơn giản này, cũng giống như trên máy tính; các bạn cần phải thu thập các mặt trời xuất hiện trên sân chơi hoặc từ các cây hướng dương được đặt ở trên sân chơi.

Số lượng mặt trời bạn thu thập được được sử dụng cho việc mua thêm các cây trong danh sách các loại cây để chống lại binh đoàn Zombie xâm chiếm sân vườn nhà bạn.

7. Chơi game hoa quả nổi giận – Bước 7

Với mỗi loại cây bạn sử dụng mặt trời để mua đều có tính năng và cách sử dụng riêng. Đây là điểm thú vị của trò chơi vận dụng trí tuệ sắp xếp hợp lý này trên điện thoại.

Các bạn có thể lựa chọn đặt vị trí cây có sức tấn công vào vị trí ở dải đất mà Zombie xuất hiện để tiêu diệt kẻ địch.

8. Bước 8

Một điểm độc đáo khác nữa trong game đó là bạn có thể thực hiện xóa các cây trồng không còn sử dụng nữa. Để làm điều này, các bạn ấn chọn và giữ biểu tượng cái xẻng tới vị trí cây bạn muốn xóa đi và nhấp vào.

9. Chơi game hoa quả nổi giận – Bước 9

Trong một màn chơi, sẽ xuất hiện các đợt tấn công dữ dội (Wave). Các bạn cần phải thật sự cẩn thận và thao tác nhanh chóng để phòng thủ các đợt tấn công này.

Lưu ý : Mẹo để bạn chơi game dễ dàng hơn đó chính là đặt thật nhiều cây hoa hướng dương ở phía cuối sân chơi lúc đầu để đạt được nhiều mặt trời càng nhanh càng tốt. Như vậy, bạn sẽ mua được nhiều cây nhanh chóng về sau.

10. Bước 10

Sau mỗi lần hoàn thành màn chơi, các bạn sẽ nhận được một phần thưởng của màn chơi, ấn chọn vào phần thưởng này để nhận.

11. Bước 11 để chơi game hoa quả nổi giận

Và khi đã hoàn tất những màn chơi đầu tiên của game; các bạn có thể lựa chọn các màn chơi chính thức của trò chơi. Với nhiều chủ đề khác nhau; game hoa quả nổi giận trên điện thoại sẽ là những thử thách khó khăn và thú vị mà bạn cần phải vượt qua.

12. Bước 12

Các bạn lựa chọn màn chơi mà mình muốn chơi và đánh lùi những binh đoàn thây ma theo cách chơi game trên điện thoại mà bạn vừa nắm bắt được.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các thao tác chơi game hoa quả nổi giận trên điện thoại. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt được cách chơi game này. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với game cũng như nhanh chóng phá đảo trò chơi này nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây