TOP 8 game kinh dị cho điện thoại hay nhất năm 2021

0
2506

Bạn là một người yêu thích thể loại game kinh dị, những khung cảnh đáng sợ, cảm giác mạnh khi chìm đắm vào thế giới bóng tối. Nếu vậy, bài viết này là dành cho bạn, cùng đón xem top 8 game kinh dị hay nhất trên điện thoại.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Chỉ cần sẵn sàng để lặn vào đại dương của những trò chơi kinh dị cực kỳ đáng sợ cho những người dùng dũng cảm ngay thôi nào.

1. Eyes 

Game kinh dị Eyes sẽ giúp bạn trải nghiệm những cảm xúc thú vị, nơi bạn sẽ thực sự trải qua nỗi sợ hãi. Trong trò chơi kinh dị này, bạn cần phải tìm kiếm một ngôi nhà cũ và bỏ hoang để thu thập bất kỳ đồ vật có giá trị nào. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì có vô số bóng ma ám ảnh tòa nhà đó. Đừng lo lắng, bạn dũng cảm và có thể dễ dàng đi lang thang bên trong ngôi nhà ma ám.

2. Bệnh viện kinh dị 3D

Như đúng tên gọi của nó. Trò chơi xoay quanh một bệnh viện chứ không phải những con đường tối tăm. Trên thực tế, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là cứu bạn bè khỏi bệnh viện. Và cách duy nhất để sống sót trong bệnh viện là chiếc điện thoại di động. Bạn có thể tìm đường trong bóng tối hoặc tránh những con ma tấn công bạn. Bằng cách sử dụng ánh sáng điện thoại di động.

3. Game kinh dị Slendrina The Cellar

Đây là game kinh dị nhất xoay quanh câu chuyện của Slendrina The Cellar. Điều đáng sợ nhất mà bạn nên biết về trò chơi này trong game có một con quỷ xấu xa và nó rất ghét khi có ai đó xâm phạm vào lãnh thổ của nó. Con quỷ sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn cản bạn. Dù bạn làm gì… ..đừng nhìn lại!

4. Chú hề kinh dị Pennywise

Chú hề kinh dị Pennywise là game kinh dị dành cho người dùng Android. Trò chơi được dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng và nó cũng được chuyển thể thành bộ phim gây tiếng vang lớn gần đây là IT. trong trò chơi nhiệm vụ của bạn là giải cứu bạn bè khỏi ác quỷ Pennywise. Bạn có thể sử dụng tâm trí của mình để lừa tà ác bằng cách ẩn nấp, lắng nghe môi trường xung quanh,…

5. Ngôi nhà ma ám HD

Khung cảnh trong game kinh dị này thực sự là nơi rất ám ảnh mà bạn có thể chưa từng nhìn thấy trước đây. Ngôi nhà ma ám này đầy ma quái, ánh đèn nhấp nháy, hoạt động huyền bí và nhiều điều bất ngờ khác đang chực chờ chực chờ bạn! Tuy nhiên, bạn phải quyết định rằng bạn có sẵn sàng trả tiền cho trò chơi kinh dị này hay không. Vì nó không miễn phí.

6. Into the Dead – bước vào cõi chết

Bạn đã bao giờ nghe nói về Zombies? Trò chơi này đưa bạn vào thế giới của ngày tận thế zombie, nơi không có cơ hội thứ hai. Bạn chỉ cần tiếp tục di chuyển nhanh nhất có thể và tự bảo vệ mình bằng mọi cách cần thiết.

7. Evil Nun: Game phiêu lưu kinh dị đáng sợ

Evil Nun là một game kinh dị mới hết sức bí ẩn. Nhân vật chơi phải sinh tồn trong một ngôi trường được canh giữ bởi một nữ tu ác độc đáng sợ có thể nghe thấy bất kỳ tiếng động nào. Trong trò chơi, sự kinh dị và cái chết đang theo đuổi bạn. Nữ tu độc ác sẽ giết bạn nếu cô ấy tìm thấy bạn và cuộc phiêu lưu trốn thoát sẽ kết thúc. Bạn cần phải trốn ở đâu đó, bên trong hoặc bên ngoài trường học và tìm mọi cách để sống sót.

8. Horror Field – Game kinh dị sinh tồn nhiều người chơi

Horror Field là một trò chơi kinh dị sinh tồn nhiều người chơi mà bạn có thể chơi cùng với nhiều người khác trong thời gian thực. Ai sẽ bị bắt và hy sinh bởi tên đồ tể tức giận, và ai sẽ trốn thoát và sống sót? Điều đó phụ thuộc vào bạn. Với khung cảnh sống động, cốt truyện hấp dẫn. Đây chắc chắn là trải nghiệm giải trí tuyệt vời dành cho bạn và bạn bè mỗi lúc rảnh rỗi.

Trên đây là 8 game kinh dị hấp dẫn nhất dành cho điện thoại. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây