Câu chuyện làm giàu về ghế massage kinh doanh ở siêu thị

0
1187

Ghế massage kinh doanh tính tiền tự động thực ra đã là hình thức không còn quá xa lạ gì với nhiều người. Tuy nhiên với việc làm giàu về mô hình kinh doanh thế này thì chắc chắn vẫn còn khá nhiều người vẫn còn đang rất mơ hồ.

Chúng ta đã không ít lần đã từng nhìn thấy nhiều người sử dụng ghế massage tại trung tâm thương mại hoặc siêu thị. Đó thật ra là một hình thức kinh doanh mới ở nhiều nơi. Đây hoàn toàn là những ghế massage tự động tính tiền khi dùng. Vậy bạn đã biết gì về ghế massage kinh doanh hay nên làm thế nào để làm giàu hơn không?

1. Ghế massage kinh doanh là gì?

ghế massage kinh doanh
Ghế massage kinh doanh là ghế gì?

Ghế massage là thiết bị dùng để xoa bóp, bấm huyệt tự động nâng cao sức khỏe đặc biệt rất hữu ích cho người già và được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại khác nhau. Ghế massage là một dòng sản phẩm mà khi ngồi vào, người sử dụng sẽ được trải nghiệm được những động tác massage mạnh mẽ.

Ghế massage kinh doanh cũng là sản phẩm ghế massage. Tuy nhiên các sản phẩm này lại được tích hợp thêm một số chức năng khác như thu tiền người dùng. Hình thức thông dụng thường thấy nhất chính là việc đút tiền vào. Lúc này thì các chiếc ghế massage này mới hoạt động như bình thường. Cơ cấu này sẽ khá giống những chiếc máy bán hàng tự động mà ta thường thấy.

Mô hình kinh doanh bằng ghế massage chúng ta thường được thấy nhất là ở các trung tâm thương mại. Bên cạnh đó những quán cà phê, nhà nghỉ hay những nơi đông người qua lại như bệnh viện, rạp chiếu phim cũng đã dần xuất hiện ghế mát xa.

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng đến nay thì mô hình ghế massage tính tiền tự động dạo gần đây mới thực sự nở rộ và trở thành xu thế làm giàu trong thời đại mới.

2. Giá ghế massage kinh doanh ở siêu thị

Tùy vào từng sản phẩm ghế massage thu tiền tự động khác nhau mà chúng ta cũng sẽ có từng mức giá khác nhau. Tuy nhiên ghế massage thu tiền tự động thường thấy ở các siêu thị sẽ có mức giá từ 20 đến 50 triệu đồng. Đây là một số tiền khá phải chăng dành cho một khoản đầu tư thu lại nhiều lợi nhuận.

Số tiền bỏ ra trung bình cho một dự án sẽ giao động từ 60 đến 150 triệu VNĐ. Đây là một mức giá ở mức trung bình cho một mô hình kinh doanh nhiều lợi nhuận. Bởi vì để thu hồi khoản tiền trên thông thường chỉ mất trong khoảng nửa năm.

ghế massage kinh doanh
Số tiền phải bỏ ra là bao nhiêu?

3. Nhu cầu của ghế massage

Như đã nói, mô hình kinh doanh ghế massage đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên gần đây nó mới bắt đầu nở rộ. Nhu cầu thư giãn, sử dụng ghế massage đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên nhiều người lại e dè khi đầu tư mua một chiếc ghế massage cho cá nhân và gia đình. Do đó họ đã tìm đến các dịch vụ kinh doanh ghế massage thu tiền để trải nghiệm. Chi phí cho việc sử dụng ghế massage này sẽ tối ưu hơn rất nhiều so với chi phí chuyên dụng để mua ghế massage sử dụng.

Do tính chất của cuộc sống văn phòng, công nghiệp hóa đang có hướng tăng lên nên nhu cầu sử dụng ghế massage sắp tới cũng đã được dự đoán chắc chắn vẫn tiếp tục tăng trưởng. Nên việc kinh doanh này chắc chắn sẽ vẫn còn tiếp tục phát triển trong tương lai tới.

Xem thêm trang web bán ghế massage uy tín, chính hãng tại https://elipsport.vn/ghe-massage/

4. Một số rủi ro khi kinh doanh ghế massage bỏ tiền tự động

Về cơ bản, mô hình kinh doanh này ẩn chứa rất ít rủi ro. Nguyên nhân đó là việc vận hành cần rất ít nhân công, nhu cầu thị trường cũng rất lớn và vốn bỏ ra lại ít. Đặc biệt là chỉ sau một thời gian sử dụng, những chiếc ghế massage này tỉ lệ rớt ra thấp. Do đó kênh đầu tư này sẽ là cực kì an toàn.

Tuy nhiên nếu trong lúc triển khai, nhà đầu tư tính toán sai lầm sẽ dễ xảy ra tình trạng ế ẩm hay hao mòn ghế. Do đó trước khi đầu tư các bạn nên cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng địa điểm và mô hình kinh doanh sao cho thật hợp lý.

ghế massage kinh doanh
Một số lưu ý rủi ro khi kinh doanh

Nếu bạn đọc đến đây, ắt hẳn bạn đã biết được thế nào là ghế massage kinh doanh rồi đúng không? Đây là một hình thức kinh doanh còn khá mới nên tốt nhất bạn hãy nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu. Chúc bạn thành công hơn với loại hình này nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây