Hướng dẫn tạo tài khoản Netflix với thẻ ảo mới nhất năm 2020

0
909

Làm thế nào để tạo tài khoản Netflix? Netflix được biết đến là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ. Nội dung của Netflix xoay quanh phim ảnh và các chương trình truyền hình phổ biến của Mỹ và nhiều quốc giá khác trên thế giới. Tham khảo cách tạo tài khoản ngay tại đây.

Tại Việt Nam, Netflix mới được du nhập thời gian gần đây. Mặc dù thời gian đầu tiếp cận, song netflix nhanh chóng đá văng các trang web Hdviet hay FPTplay bởi sự đa dạng, độc đáo cùng với kho video khủng chất lượng. Đặc biệt trên netflix, các video đều được đảm bảo về mặt bản quyền và kết nối với các thiết bị thông minh.

Trong bối cảnh thiếu thốn nguồn video 4K, netflix trở thành giải pháp tốt nhất chuyển phát trên tivi 4K. Đây là ưu điểm nổi bật khiến netflix nhanh chóng được yêu thích ngay tại Việt Nam.

1. Cách tạo, đăng ký tài khoản netflix

Bước 1: Tạo tài khoản trên netflix.

Đầu tiên, bạn truy cập trang web netflix.com trên điện thoại hoặc máy tính. Sau đó điền các thông tin cần thiết của mình rồi chọn mục Dùng thử ngay.

Tiếp theo bạn thực hiện nhập mật khẩu cho tài khoản netflix và chọn nút tiếp tục.

Bước 2: Chọn gói dịch vụ của bạn.

Sau khi bấm tiếp tục, một giao diện chọn gói dịch vụ sẽ xuất hiện. Để tiếp tục, bạn bấm chọn 1 trong 3 gói cước. Ba gói của netflix bao gồm:

  • Gói cước Basic có giá là 180.000 VNĐ/tháng. Giá thành khá rẻ song bù lại là không xem được chất lượng HD đồng thời bạn cũng không thể xem cùng lúc nhiều máy.
  • Gói cước Standard có giá là 220.000 VNĐ/ tháng. Với gói này bạn có thể xem chất lượng HD và xem cùng lúc trên 2 máy.
  • Gói cước Premium có giá là 260.000 VNĐ/ tháng. Gói này cho phép bạn xem chất lượng HD và Ultra HD. Hơn thế nữa bạn có thể xem trên 4 máy cùng lúc.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.

Thẻ thanh toán quốc tế là điều kiện cần để bạn đăng ký sử dụng tài khoản netflix. Nếu bạn chưa có thẻ thanh toán quốc tế, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản thông qua tạo thẻ master ảo bằng viettelpay. Đầu tiên bạn bấm vào mục Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Sau khi nhập đầy đủ thông tin bao gồm: tên, họ của chủ thẻ, mã số thẻ, ngày hết hạn của thẻ và mã an toàn bạn chọn Tôi đồng ý và bấm kích hoạt tư cách thành viên. Tiếp theo bạn nhập số điện thoại để thực hiện khôi phục tài khoản netflix.

Xem thêm:

Bước 4: Thiết lập để đăng nhập tài khoản netflix.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên netflix. Bạn có thể chọn đăng nhập vào bất kỳ thiết bị thông minh nào. Sau đó bạn nhấn tiếp tục. Số lượng máy có thể kết nối phụ thuộc vào gói cước bạn đã mua, tuy nhiên tối đa chỉ có 4 thiết bị có thể kết nối.

Sau khi chọn xong thiết bị sử dụng, bạn tiếp tục nhập tên những người cùng xem và bấm chọn tiếp tục. Đối với những gia đình có trẻ em, bn có thể tạo tài khoản riêng cho trẻ và bấm vào mục Trẻ em trên netflix để đề xuất các video phù hợp hơn.

Ngay khi bạn bấm tiếp tục, trên màn hình hiện ra tựa đề của 3 bộ phim mà netflix gợi ý cho bạn. Chọn phim yêu thích rồi chọn vô tài khoản cá nhân và bắt đầu xem phim thôi!

tài khoản netflix

Cách tạo, đăng ký tài khoản trên Netflix

2. Cách hủy dịch vụ trong tài khoản Netflix của bạn

Nếu bạn không có ý định tiếp tục sử dụng netflix, bạn có thể kết thúc dịch vụ trước khi thời hạn dùng thử kết thúc để tránh bị trừ tiền gói cước của bạn. Bạn nhớ lưu ý hãy đặt nhắc nhở để biết được chính xác ngày hủy dịch vụ là ngày nào.

Bước 1: Vào tài khoản của bạn.

Tại giao diện chính của Netflix, bạn nhấp chuột vào biểu tượng của tài khoản bên góc phải màn hình sau đó ấn chọn vào Tài khoản.

Bước 2: Chọn Hủy tư cách thành viên.

Sau khi giao diện mới hiện ra, bạn bấm vào mục hủy tư cách thành viên để hủy dịch vụ trên Netflix. Khi bạn đã hủy gói cước, bạn sẽ không bị trừ phí gói cước nữa. Cách đăng ký và hủy gói dịch vụ trên tài khoản netflix trên tivi cũng tương tự như cách trên.

tài khoản netflix

Cách hủy dịch vụ Netflix

Trên đây là những chia sẻ hướng dẫn cách tạo tài khoản netflix. Hi vọng bạn cảm thấy những chia sẻ trên hữu ích. Còn chần chừ gì mà không tạo ngay một tài khoản trên netflix ngay hôm nay nào! 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây