Hướng dẫn xem tướng qua lông mày mà ít ai biết

0
1400

Bói chân mày hay hướng dẫn xem tướng qua lông mày mà ít ai biết đến. Đó là 1 trong những vấn đề về phong thủy hot nhất hiện nay. Có nhiều kiểu lông mày từ dày và dài đến thưa và ngắn. Thế nên nó có ảnh hưởng gì đến cuộc đời và vận mệnh không?

Bói chân mày chắc không còn xa lạ gì đối với các bạn thích nghiên cứu về tướng số phong thủy. Họ có 1 đam mê về những bí ẩn mà chưa được khám phá ra. Đặc biệt có người nói từ 30 tuổi trở lên thì đường tiền sẽ đổ về chân mày. Có thật như vậy không, bạn có háo hức như tôi để xem hết bài viết này.

1. Các kiểu dáng của lông mày

1.1. Lông mày mà rời rạc, thưa thớt

Bói chân mày từng là điều bí ẩn mà nhiều người quan tâm. Họ quyết tâm tìm cho được đâu là chân mày đẹp cũng như mang lại cho họ vận mệnh tốt nhất.

Mô tả: các sợi lông mày dạng này tương đối ngắn. Lông mày thì mọc không đều đặn lắm, mọc hay lung tung, về chiều dài ngắn hơn mắt.

Đoán vận mệnh: đây là những người nhạt nhẽo, với tiền bạc thì không giữ lâu. Cho dù họ  có cố gắng thì vận mệnh cũng không thay đổi được tình thế mà thậm chí lại làm cho khả năng tài chính còn xấu hơn, anh em hay bất hòa.

1.2. Mày đuôi chim én

Mô tả: Bề ngang lông mày to, đậm, đen nhưng hình dạng thì thô, phần đuôi thì chẻ ra như đuôi chim én.

Đoán vận mệnh: ở thời trẻ tạm thời ổn nhưng cho đến trung niên thì bắt đầu xấu. Vãn niên lại càng xấu, anh em thì ly tán bất hòa, có gia sản trong tay cũng hao bại, dần dần trở thành tay trắng. Nếu mắt người đó còn có hung quang (nhìn rất trợn trạo, có cảm giác ăn tươi hay nuốt sống người khác) thì thường là số hay bị tù tội, ra vào khám nhiều lần.

1.3. Lông mày dạng chổi xể

Bói chân mày cho dạng lông mi này là gì? Đoán đọc qua nhé!

Mô tả: Hình dạng lông mày như cái chổi xể, ở đầu thì có vẻ thon mịn và thanh tú, càng về sau thì càng tõe ra như cái chổi nhà, sợi lông mọc càng thưa dần.

Đoán vận mệnh: người này thiếu tình thương của cốt nhục (có thể hiểu cả anh em lẫn con cái). Mạng vận thì rất xấu, luôn luôn thiếu thốn tiền bạc trong tay. Càng về già càng việc thiếu tiền càng nhiều và càng thiếu tình cốt nhục, càng già càng khổ thân.

Xem thêm:

1.4. Lông mày dạng dao cau

Mô tả: Lông mày nhỏ hẹp cả về chiều dài lẫn về chiều rộng, sợi lông mày thì thô và ngắn. Hình dạng giống như dao bổ cau ngày xưa.

Đoán vận mệnh: Tâm địa thì nham hiểm, gi­an manh xảo trá, hay thích đi hại người và tàn nhẫn vô tâm vô tình, hung bạo kể cả với anh em ruột thịt cũng không nể tình.

1.5. Lông mày rồng

Bói chân mày cho dạng chân mày này, đây là chân mày đẹp, ít người có.

Mô tả: Hình thể lông mày rất đẹp, bóng bẩy, chân lông mày thì hơi thưa, đầu lông mày có hơi nhỏ, thanh tú. Nhưng đuôi lông mày có vẻ rậm dần và hơi cao hơn so với đầu lông mày nhưng sợi lông mày ở đuôi hơi thô hơn so với ở đầu.

Mạng vận: là lông mày này đắc cách (tốt). Nếu thêm cặp mắt tốt (mắt rồng, mắt phượng) thì là những người dễ thành đạt, hay đông anh em và bản thân những anh em cũng thông minh giàu có hơn người thường. Là người rất dễ và có khả năng thu phục và thuyết phục được người khác, dễ dàng thành công trong gi­ao tế. Họ sẽ giàu có về tiền tài, thành công trong công việc.

1.6. Lông mày hình lưỡi kiếm

Bói chân mày đây cũng là lông mày đẹp hiếm gặp. Nó sẽ làm cho gương mặt bạn sẽ sáng lên.

Mô tả: Sợi lông mày rất mịn, phía lông mày ở đuôi cao hơn đầu nhưng cao thì vừa phải, bề ngang thì hơi nhỏ, nhưng bề dài thì dài quá mắt. Nó trông xa như là lưỡi kiếm đẹp.

Mạng vận: Tính tình hơi ngang ngạnh, rất hiếu thắng, học vấn thì sâu rộng, thiếu niên thì có vẻ hơi lận đận nhưng từ trung niên trở đi thì dễ gặp thời cơ, mạng vận phú quý.

1.7. Lông mày hình lá liễu

Mô tả: Lông mày này dài, thon ở đuôi, đầu thì thuôn tròn, lông mày mọc rất tốt và đẹp như lá liễu bẻ cong. Đây là tướng chân mày mà các bạn nữ rất ưu thích.

Mạng vận: Có cá tính thích nhu, dễ hay bị người thân chi phối và khinh mạn. Nếu những người đó có người đỡ đầu thì sẽ tiến thân được, người này cần phải có sự dìu dắt chỉ bảo thêm.

2. Nên tin vào lông mày sẽ thay đổi vận mệnh hay cuộc đời của mình

Đây chỉ là những cách nhìn và đánh giá dựa trên quan sát và kinh nghiệm của người xưa. Dĩ nhiên là nó đúng rồi nhé. Bói chân mày cũng giúp bạn giải tỏa căng thẳng, có thêm nhiều điều bổ ích mà bạn phải suy ngẫm về cách đối nhân xử thế của bạn đó. Chúc bạn luôn tỉnh táo để lựa chọn những điều tốt, triệt tiêu cái xấu nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây