Cách bẻ khóa thiết bị IOS (iPhone, iPad Hoặc iPod Touch)

0
886

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn biết hai phương pháp đơn giản nhất để bẻ khóa thiết bị iOS của bạn (iPhone, iPad hoặc iPod Touch). Đó là những phương pháp nào và cách thực hiện, làm sao để an toàn? Cùng đón xem bài viết nhé.

Trước hết, bạn nên biết, có nhiều quốc gia khác nhau mà việc bẻ khóa hoặc root là hoàn toàn bất hợp pháp và cũng hợp pháp ở một số khu vực. Và một điều nữa là không hãng smartphone nào cho phép bạn bẻ khóa hay root thiết bị của họ. Trên thực tế, một khi bạn root hoặc bẻ khóa thiết bị, bạn sẽ ngay lập tức mất bảo hành hoặc hỗ trợ kỹ thuật từ công ty. Dưới đây là một số biện pháp phòng ngừa cần thực hiện trước khi bẻ khóa: 

Như đã nói ở trên, việc bẻ khóa iPhone có thể gây nguy hiểm cho bạn. Vì vậy, đây là một số biện pháp phòng ngừa bạn nên thực hiện trước khi bẻ khóa thiết bị iOS của mình.

  • Sao lưu thiết bị của bạn bằng iTunes (hoặc iCloud) trước khi bẻ khóa để nếu có gì đó bị hỏng, bạn sẽ luôn có thể khôi phục dữ liệu của mình.
  • Vô hiệu hóa mật mã khóa của thiết bị iOS của bạn trước khi cố gắng bẻ khóa iPhone. Nó có thể gây ra vấn đề.
  • Chuyển thiết bị của bạn sang chế độ trên máy bay và các chức năng “ tìm iPhone của tôi ” trong cài đặt hệ thống.

Cách bẻ khóa iPhone, iPad và iPod Touch

Đây là hai phương pháp đơn giản để bẻ khóa thiết bị iOS của bạn. Vì vậy, hãy xem phần sau để tìm hiểu, cách bẻ khóa iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn.

Phương pháp 1: Bẻ khóa thiết bị iOs bằng evasi0n

evasi0n là một công cụ miễn phí để bẻ khóa iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Để làm như vậy, bạn sẽ phải tải xuống và cài đặt phần mềm này trong máy tính của mình. Cho dù bạn là máy Mac hay máy tính Windows, nó hoạt động cho cả hai. Vì vậy, hãy truy cập trang web chính thức của nó để tải xuống máy tính của bạn.

Nếu bạn đang cài đặt công cụ evasi0n trên máy tính Windows, iTunes phải được cài đặt trong máy tính của bạn. Một điều khác bạn phải cẩn thận nếu đang sử dụng evasi0n là nó hoạt động với iPhone, iPad hoặc iPod chạy iOS 7.0 đến 7.0.6 (bạn có thể kiểm tra trong Cài đặt / Chung / Giới thiệu => Phiên bản).

Sau khi phần mềm evasi0n được cài đặt trong máy tính của bạn, hãy mở nó và làm theo hướng dẫn bằng cách kết nối thiết bị của bạn với PC bằng cáp USB.

Sau khi áp dụng từng hướng dẫn một cách cẩn thận, thiết bị của bạn sẽ sớm được jailbreak mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Xem thêm:

Phương pháp 2: Bẻ khóa thiết bị iOS bằng PanGu

PanGu là một phần mềm thú vị khác để bẻ khóa thiết bị iOS của bạn. Đây là công cụ tuyệt vời để bẻ khóa thiết bị iOS 8 hoặc 8.1 của bạn rất dễ dàng. Đối với điều này, trước hết bạn sẽ phải tải xuống phần mềm này trong máy tính của mình từ trang web chính thức của nó.

Cũng giống như evasi0n, PanGu cũng cần cài đặt iTunes trên máy tính Windows để bắt đầu sử dụng. Khi bạn đã tải xuống công cụ PanGu trong máy tính của mình, hãy mở nó và kết nối iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn với máy tính, sau đó nhấp vào nút Start Jailbreak. Và nó sẽ bắt đầu bẻ khóa thiết bị iOS của bạn. Đừng quên thực hiện các biện pháp phòng ngừa đã đề cập trước khi nhấn nút.

Có thể mất một khoảng thời gian để bẻ khóa thiết bị của bạn. Để giảm thời gian của quá trình bẻ khóa, bạn nên tránh các tác vụ của iOSiTunes và thậm chí cả máy tính của bạn. Trên thực tế, chỉ cần để điện thoại và máy tính của bạn ở một mình trong một thời gian để quá trình này có thể được hoàn tất mà không bị gián đoạn.

Trên đây 2 cách bẻ khóa thiết bị ios iPhone, iPad hoặc iPod Touch hữu hiệu dành cho bạn. Việc bẻ khóa có thể gây hại cho thiết bị của bạn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện hành động này. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây