Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ phòng gym thanh lý

0
1080

Bạn đang không biết chọn mua máy chạy bộ phòng gym thanh lý nào chất lượng nhưng vẫn sử dụng được lâu bền? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin giúp bạn hiểu thêm về những kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ thanh lý loại nào tốt.

Hầu hết những người dự định mua máy chạy bộ để luyện tập tại nhà đều phân vân giữa việc chọn mua máy cũ hay máy mới. Thực tế thì mua máy chạy bộ thanh lý vẫn tốt nếu bạn biết những kinh nghiệm dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết này chính xác là gì nhé!

1. Kiểm tra chất lượng máy

máy chạy bộ phòng gym thanh lý
Kiểm tra kỹ máy chạy bộ

Điều đầu tiên và cũng cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải làm khi mua thanh lý đó là kiểm tra chất lượng của từng bộ phận. Mặc dù mua máy chạy bộ cũ sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn nhưng nó cũng sẽ mất một khoản không nhỏ. Vậy nên khi chọn mua máy chạy bộ cũ tốt nhất bạn nên tìm hiểu và kiểm tra thật kỹ để tránh trường hợp bỏ tiền mua phải sản phẩm không sử dụng được.

1.1. Hãy kiểm tra tổng thể máy chạy bộ 

Theo các chuyên gia, để mua chiếc máy chạy bộ cũ còn sử dụng tốt thì bạn nên chọn máy chạy còn mới ở khoảng 60-80%. Bạn cũng không nên mua chiếc máy chạy quá cũ. Bởi vì những chiếc máy này sẽ không còn sử dụng được lâu và cũng dễ xảy ra nhiều vấn đề hỏng hóc trong quá trình tập luyện.

1.2. Kiểm tra thật kỹ từng bộ phận

Bạn hãy xem kỹ từng ốc vít để kiểm tra sản phẩm có bị thiếu ốc, có đảm bảo độ chắc chắn hay không. Bạn cũng nên kiểm tra lớp sơn bên ngoài xem có bị hoen gỉ nhiều hay không. Đừng nên quá ham rẻ mà mua sản phẩm đã bị hỏng hóc, giá trị sử dụng không còn nhiều nữa.

1.3. Kiểm tra chức năng

Kiểm tra các chức năng khác của máy chạy bộ cũ bao gồm nút mở/tắt máy, tăng chỉnh độ cao/thấp. Bên cạnh đó cũng xem bộ phận khóa từ của máy chạy bộ còn hoạt động tốt hay không? Đây là những chức năng được đánh giá rất quan trọng cho quá trình tập luyện của bạn. Vậy nên bạn nên kiểm tra kỹ vài lần để có quyết định sáng suốt nhất.

máy chạy bộ phòng gym thanh lý
Kiểm tra kỹ chức năng của máy

2. Xác định giá bán

Giá cả thật ra là tiêu chí được quan tâm hàng đầu khi mua máy chạy bộ cũ. Trước khi mua máy, bạn cần tính toán xem giá bán của sản phẩm có phù hợp với chất lượng của nó hay không. Thông thường, máy chạy bộ cũ sẽ rơi vào giá bán giảm 40-60% với máy chạy bộ mới và sẽ tùy thuộc thời gian sử dụng của máy chạy và chất lượng ở thời điểm hiện tại.

Theo kinh nghiệm của những chuyên gia, bạn không nên quá chú trọng đến giá cả hay ham rẻ quá. Ngoài ra, khi mua máy chạy bộ cũ bạn cũng không nên mua loại máy chạy bộ đã ngừng sản xuất. Điều này sẽ khiến quá trình thay sửa các thiết bị máy bị hỏng gặp phải khó khăn.

3. Kiểm tra thương hiệu của máy

Điều cực kỳ quan trọng khi mua máy chạy bộ cũ là bạn cần xem máy chạy đó thuộc hãng nào sản xuất. Hiện nay, tại Việt Nam máy chạy bộ đang được bán rất đa dạng đa dạng mẫu mã khiến nhiều loại máy chạy bộ kém chất lượng cũng bị trà trộn trong thị trường. Việc mua máy chạy bộ cũ của các thương hiệu uy tín, nổi tiếng không chỉ giúp bạn an tâm khi sử dụng mà còn giúp dễ dàng sửa chữa, thay thế khi các phụ kiện của các hãng có sẵn trên thị trường.

Xem thêm:

4. Những vấn đề bảo hành khác

máy chạy bộ phòng gym thanh lý
Xem chế độ bảo hành của sản phẩm

Khi mua máy chạy bộ cũ bạn cũng nên quan tâm đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Bạn có thể hỏi người bán xem chế độ bảo hành của sản phẩm đó thế nào hay còn được bảo hành tại các cửa hàng thể thao hay không? Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên tìm mua máy chạy bộ cũ nào có chế độ bảo hành để đỡ tốn kém tiền bạc khi phải sửa chữa máy chạy.

Nhu cầu chọn mua máy chạy bộ thanh lý của các gia đình đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt với nhu cầu chọn mua máy chạy bộ phòng gym thanh lý. Nhưng với những kinh nghiệm trên, tin chắc bạn sẽ hoàn toàn tìm được chiếc máy phù hợp với gia đình mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây