Top 7 website cung cấp linh kiện điện tử uy tín, chất lượng

0
2280

Khi internet phát triển như hiện nay, việc mua bán các thiết bị linh kiện trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp các thiết bị linh kiện điện tử uy tín chất lượng cho bạn. Tham khảo 7 cửa hàng chuyên bán linh kiện sau đây.

1. Linh kiện 3M – Chotroihn.vn

Website chính thức của công ty linh kiện 3M hiện nay là chotroihn.vn. Được biết đây là đơn vị chuyên cung cấp các linh kiện với quy mô trên toàn quốc. Các sản phẩm trên website của công ty đều được cung cấp đầy đủ thông tin nguồn gốc,…

Đặc biệt linh kiện 3M còn hỗ trợ đổi trả rõ ràng đối với sản phẩm khách hàng đã mua tại đây. Cửa hàng hiện nay nằm ở khu vực Hai Bà Trưng, Hà Nội luôn chào đón khách hàng ghé thăm để tham khảo các loại sản phẩm.

Địa chỉ cửa hàng:

– Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng- Tp. Hà Nội.

– Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

linh kiện
Website Linh Kiện Uy Tín

2. Linh kiện điện tử Minh Hà – banlinhkien.com

Website banlinhkien.com là trang web thuộc sở hữu của cửa hàng linh kiện Minh Hà. Bởi có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các linh kiện, cửa hàng được là chỗ dựa đáng tin cậy, đảm bảo các bạn yên tâm về độ uy tín của địa chỉ này.

Các sản phẩm linh kiện được bày bán trên trang web của Minh Hà cũng hết sức đa dạng và phong phú. Đặc biệt các chính sách bảo hành đổi trả rõ ràng giúp ích khách hàng rất nhiều trong quá trình mua hàng và sử dụng.

Địa chỉ cửa hàng:

– CS1: Số 84, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– CS2: Số 2 ngách 132/86 Nguyên Xá, Đường 32, Từ Liêm,  Hà Nội

3. Linh kiện điện tử ThegioiIC – thegioiic.com

thegioiic.com là trang website chính thức của cửa hàng linh kiện ThegioiIC. Trang web được biết đến là địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại linh kiện. Trong đó ThegioiIC chuyên cung cấp các sản phẩm về mảng IC. Địa chỉ cửa hàng nằm ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu có cơ thể bạn nên sang tận cửa hàng để tham khảo các sản phẩm.

Địa chỉ cửa hàng: 939/1A Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức, HCM

Xem thêm:

4. Linh kiện điện tử Tuhu – mualinhkien.vn

Địa chỉ website chính thức của cửa hàng linh kiện Tuhu là mualinhkien.vn. Độ uy tín của cửa hàng thì không cần phải nói. Thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này đảm bảo cho bạn Tuhu chuyên cung cấp linh kiện chất lượng. Các linh kiện được bán bởi cửa hàng cực kì phong phú đa dạng chỉ với giá sinh viên. Ngoài ra chính sách đổi trả cũng hết sức đầy đủ.

Địa chỉ cửa hàng: -Số 2- Ngõ 106 – Lê Thanh Nghị – Hà Nội

5. Linh kiện SMD- linhkienviet.vn

Linh kiện SMD có trang web chính thức là linhkienviet.vn. Tương tự như các thương hiệu trên, linh kiện điện tử SMD cực kì đảm bảo chất lượng và đa dạng. Đối với những bạn nào ở khu vực Minh Khai, Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem các sản phẩm tại cửa hàng.

Địa chỉ cửa hàng: – Ngách 132/86 ngõ 296 đường Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

6. Linh kiện điện tử Đức Huy- linhkienhanoi.com

linhkienhanoi.com là trang web của cửa hàng linh kiện Đức Huy. Mặc dù có tuổi đời không quá lâu sau với các cửa hàng trên, chỉ với khoảng 3 năm Đức Huy đã nhanh chóng trở thành cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng linh kiện đa dạng nổi tiếng dành cho khách hàng. Nếu ai có nhu cầu tìm mua linh kiện có thể ghé qua địa chỉ của cửa hàng tại Cầu Giấy, Hà Nội.

7. Linh kiện NSHOP- nshopvn.com

Website nshopvn.com thuộc sở hữu của cửa hàng linh kiện NSHOP. Mới được thành lập 2 năm trở lại đây, chất lượng linh kiện cửa hàng luôn được đảm bảo ở mức tốt. Các sản phẩm mặt hàng được hiển thị trên website luôn được cập nhật. Cửa hàng luôn chú trọng vào vấn đề cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Địa chỉ cửa hàng: Số 1 Bùi Xuân Phái, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

linh kiện
Các địa chỉ bán linh kiện uy tín

Trên đây là những website linh kiện điện tử uy tín và hết sức chất lượng dành cho các bạn. Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp ích cho lựa chọn của bạn. Chúc bạn sớm tìm được cửa hàng bán linh kiện ưng ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây