Danh sách những chiếc loa Bluetooth Sony tốt nhất năm 2020

0
1215

Những chiếc loa Bluetooth Sony tốt nhất mang lại chất lượng âm thanh trong trẻo và rõ nét sẽ được liệt kê trong danh sách dưới đây. Những chiếc loa này được thiết kế cho tính di động và có pin tích hợp mang lại thời gian phát nhạc liên tục trong nhiều giờ. 

Hơn nữa, những chiếc loa Sony này có khả năng phát ra âm lượng lớn mà không bị méo tiếng và có thiết kế di động để mang theo dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc loa Sony tốt nhất có chất lượng âm thanh như loa kiểm âm, hãy xem những lựa chọn hàng đầu sau đây!

1. Loa Bluetooth Sony tốt nhất năm 2020

những chiếc loa Bluetooth Sony năm 2020
Loa Bluetooth Sony tốt nhất năm 2020

1.1 Tổng thể tốt nhất: Loa Bluetooth Sony SRS-XB31

Sony SRS-XB31 là một loa bluetooth không dây mạnh mẽ. Nó có chất lượng và âm lượng của âm thanh tuyệt vời cũng như âm trầm mạnh mẽ. Tính năng “Extra Bass có thể được sử dụng để nâng cao âm trầm. Chế độ âm thanh trực tiếp của nó sử dụng các loa độc đáo để mang đến không khí lễ hội âm nhạc ba chiều. 

Thiết kế chống nước và chống bụi IP67 giúp bảo vệ nó và sử dụng được ngoài trời trong điều kiện ẩm ướt. Tuổi thọ pin dài có thể kéo dài đến 24 giờ. Chất lượng âm thanh của chiếc loa Sony này thật đáng kinh ngạc, với âm cao phong phú, âm trung sắc nét và âm trầm sâu.

Loa Bluetooth Sony SRS-XB31 có màu đen trơn và trọng lượng nhẹ. Nó được làm từ vật liệu chất lượng cao và có thiết kế mạnh mẽ. Bạn có thể thêm một loa phụ để có âm thanh nổi. 

Ngoài ra, người dùng có thể kết nối và thêm nhiều loa hơn (lên đến 100 chiếc) bằng cách sử dụng Wireless Party Chain để lấp đầy một không gian rộng lớn với âm thanh. Đèn nhiều màu và đèn nhấp nháy cũng được trang bị, cho phép bạn tạo ra không khí tiệc tùng. Một cáp USB để cấp nguồn cho thiết bị được trang bị. 

1.2 Nhỏ gọn nhất: Loa Bluetooth Sony XB10

Sony XB10 là loa không dây di động mang lại chất lượng âm thanh cao cấp với phản hồi âm trầm tốt. Nó cho phép bạn kết nối và truyền phát nhạc từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị thông minh nào với cả kết nối Bluetooth và NFC dễ sử dụng. 

Chức năng Extra Bass của nó giúp tăng cường phản hồi cấp thấp bằng cách sử dụng bộ tản nhiệt thụ động hoạt động với loa trong, cho phép nó tăng tần số âm trầm mặc dù có kích thước nhỏ gọn. 

Nó bao phủ toàn bộ phổ âm thanh, dao động từ 20 đến 20.000 Hz và nó có tần số lấy mẫu là 44,1 Hz. Có tùy chọn kết nối hai loa không dây để có âm thanh nổi. Thiết kế nhỏ và nhẹ nên rất dễ mang theo.

Loa Bluetooth Sony XB10 tương thích với các cấu hình A2DP, AVRCP, HFP, HSP và mang lại âm thanh trong trẻo, âm lượng lớn mặc dù kích thước nhỏ. Dải tần trên loa này rộng từ 20 Hz đến 20 kHz. 

Với thiết kế chống nước, loa Sony này phù hợp để nghe cả trong nhà và ngoài trời. Nó có màu đen trơn với kiểu dáng đẹp và hiện đại. Thời lượng pin dài sử dụng lên đến 16 giờ cho phép bạn nghe nhạc cả ngày. 

Nhìn chung, loa Sony XB10 là một loa di động dễ sử dụng, có thể được sử dụng trong mọi dịp và cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh cao cấp.

1.3 Âm trầm tốt nhất: Loa Bluetooth Sony SRSXB30

những chiếc loa Bluetooth Sony
Loa Bluetooth Sony SRSXB30

Sony SRSXB30 là loa không dây di động, có thể mang đi khắp mọi nơi, cho phép bạn nghe nhạc trong mọi điều kiện. Nó có màu xanh dương trơn và thiết kế chống nước để có thể sử dụng ở mọi nơi. 

Nó có cả kết nối NFC và Bluetooth, sau đó được cải tiến với LDAC mang lại trải nghiệm nghe không dây vượt trội. Loa có thời lượng pin lên đến 24 giờ và chức năng phản hồi bằng giọng nói cho bạn biết mức pin còn lại và thời điểm cần sạc lại. Đèn nhiều màu và đèn nhấp nháy để tạo không khí.

Chất lượng âm thanh của loa Bluetooth Sony SRSXB30 to và rõ ràng, với nhịp bass tốt, bổ sung thêm dải tần số thấp hơn. Nút Extra Bass tăng cường âm trầm, giúp tăng âm trầm. Một tính năng khác của SRSXB30 là công nghệ ClearAudio + tự động điều chỉnh cài đặt âm thanh để có trải nghiệm nghe phong phú hơn.

Ngoài ra còn có tùy chọn để thêm một loa phụ cho âm thanh nổi hoặc thậm chí kết nối và thêm nhiều loa với công nghệ Wireless Party Chain có thể đồng bộ hóa tất cả các loa được kết nối.

Bạn có thể điều khiển loa dễ dàng bằng ứng dụng SongPal thông qua điện thoại thông minh của mình và quản lý cả nhạc và đèn. Nhìn chung, Sony SRSXB30 rất được khuyến khích cho những ai đang tìm kiếm một chiếc loa di động và mạnh mẽ.

Xem thêm:

1.4 Di động nhất: Loa Bluetooth Sony XB20

Sony XB20 là một loa không dây di động có cả NFC và kết nối Bluetooth được cải tiến. Nó mang lại chất lượng âm thanh cao cấp và có tùy chọn tăng cường âm trầm nhờ bộ tản nhiệt thụ động kép hoạt động cùng với loa toàn dải âm thanh nổi để tăng cường âm cấp thấp. 

 loa Bluetooth Sony tốt nhất năm 2020
Loa Bluetooth Sony XB20

Công nghệ ClearAudio+ của nó giúp nó có thể tối ưu hóa âm thanh để mang lại âm thanh chất lượng cao, rõ ràng nhất quán.

Loa Bluetooth Sony XB20 có thiết kế mỏng nhẹ và nhờ vào kích thước nhỏ gọn và thiết kế chống nước, bạn có thể mang theo mọi nơi và thưởng thức âm nhạc trong mọi điều kiện. Thời lượng pin lên đến 12 giờ và chức năng phản hồi bằng giọng nói cảnh báo bạn về thời gian sạc lại. 

Loa có màu xanh lam với đèn một màu, loa hỗ trợ và kết nối với các thiết bị có ghép nối tự động Bluetooth và NFC, với LDAC để truyền nhạc chất lượng cao.

Chất lượng âm thanh trên Sony XB20 tuyệt vời với đầu ra âm thanh nổi và mức âm trầm khá. Ứng dụng SongPal cho phép bạn quản lý nhạc cũng như đèn một cách nhanh chóng và dễ dàng từ điện thoại thông minh của mình.

Nếu bạn cần âm thanh nổi, bạn có thể thêm một loa phụ và cũng có tùy chọn kết nối và thêm nhiều loa hơn với Wireless Party Chain. Chức năng này cho phép bạn kết nối tối đa 10 loa không dây qua Bluetooth và đồng bộ hóa âm nhạc và ánh sáng. Nhìn chung, Sony XB20 là một chiếc loa bluetooth được đánh giá cao và phù hợp cho mọi dịp.

1.5 Ngân sách tốt nhất: Loa Bluetooth Sony XB01

Sony XB01 là một chiếc loa bluetooth nhỏ gọn thực sự và có thể nằm gọn trong tay bạn. Đây là một trong những loa Sony tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy với mức giá vừa phải. 

Mặc dù kích thước nhỏ gọn nhưng nó có thể mang lại âm thanh với âm lượng lớn và có thêm tính năng giảm âm trầm. Loa có thiết kế giúp bảo vệ loa khỏi bất kỳ chất lỏng nào có thể rơi vào. Thời lượng pin đảm bảo lên đến 6 giờ phát nhạc chỉ với một lần sạc. Nó có thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại.

Mặc dù có thiết kế nhỏ và gọn nhưng XB01 vẫn cho chất lượng âm thanh rõ ràng và tinh tế. Nó có màu xanh lam nhạt và còn có dây đeo phù hợp tiện dụng giúp bạn dễ dàng di chuyển. 

Ngoài ra, loa có micrô tích hợp cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi. Việc điều khiển âm nhạc của bạn thật dễ dàng với các nút trên loa.

Nhìn chung, loa Bluetooth Sony XB01 là một chiếc loa dễ sử dụng với thiết kế siêu nhỏ gọn sẽ được khuyến nghị cho những ai đang tìm kiếm thứ gì đó thật gọn nhẹ để mang theo và thưởng thức âm nhạc với âm lượng lớn.

1.6 Độ phân giải cao tốt nhất: Loa Bluetooth Sony SRSZR7

Sony SRSZR7 là loa Bluetooth độ phân giải cao có nhiều tùy chọn để truyền phát nhạc. Nó cung cấp các tùy chọn phát trực tuyến khác nhau với Wi-Fi, Bluetooth và Google Cast và đều dễ dàng ghép nối.

Loa có hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao cho phép bạn thưởng thức âm nhạc với chất lượng cao hơn so với MP3 và thậm chí cả CD. Bạn cũng có thể thưởng thức âm thanh qua USB. Nếu bạn muốn có âm thanh nổi, có thể ghép nối hai loa ZR7. 

Ngoài ra, bạn có thể ghép nối hai loa ZR7 với một loa sound bar Sony tương thích và tận hưởng trải nghiệm âm thanh vòm không dây cho các bộ phim và chương trình truyền hình.

Ngoài tính năng phát trực tuyến qua Bluetooth không dây, bạn cũng có thể sử dụng loa ZR7 làm loa âm thanh nổi phía trước với TV của mình và hỗ trợ phát âm thanh độ phân giải cao qua kết nối USB. ZR7 hỗ trợ các tùy chọn phát trực tuyến với Wi-Fi, Bluetooth và Google Cast.

Công nghệ đa phòng của Sony cho phép bạn thưởng thức âm nhạc trong toàn bộ ngôi nhà của mình, bằng cách nhóm các loa soundbar và loa Sony đã chọn lại với nhau và điều khiển các tùy chọn đa phòng và phát trực tuyến thông qua ứng dụng SongPal. 

SongPal cũng cho phép bạn truy cập các bản nhạc yêu thích của mình, cho dù chúng được lưu trữ trên PC, máy chủ hay dịch vụ âm nhạc trực tuyến và nó cũng có thể được sử dụng để tùy chỉnh cài đặt âm thanh nhằm đảm bảo âm thanh cân bằng. 

Nhìn chung, loa Bluetooth Sony SRSZR7 là một chiếc loa không dây di động với chất lượng âm thanh cao cấp có thể làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất với nhiều tùy chọn phát trực tuyến.

1.7 Mạnh mẽ nhất: Loa Bluetooth Sony GTKXB7BC

loa Bluetooth Sony tốt nhất
Loa Bluetooth Sony GTKXB7BC

Sony GTKXB7BC là hệ thống âm thanh gia đình công suất lớn có cả kết nối Bluetooth và NFC để dễ dàng ghép nối với thiết bị của bạn. Công nghệ Extra Bass mang lại âm thanh trầm mạnh mẽ, rõ ràng bất chấp kích thước của nó. 

Nó rất dễ sử dụng vì bạn có thể cắm và phát nhạc với các thiết bị yêu thích của mình qua USB. Nó có tính năng chiếu sáng đèn LED và loa đèn LED có nhiều lựa chọn màu sắc, từ trắng tinh khiết đến cầu vồng đồng bộ với nhịp điệu. 

Thiết kế hai chiều linh hoạt cho phép bạn đặt ngang hoặc lật thẳng đứng và cảm biến tích hợp sẽ tối ưu hóa cách xử lý âm thanh thành âm thanh nổi, cho dù bạn chọn thiết lập nào.

Hiệu suất âm thanh của loa Bluetooth Sony GTKXB7BC cực kỳ mạnh mẽ, với âm cao sắc nét, âm trung rõ ràng và hiệu suất âm trầm sâu lắng. Nó có thể biến ngôi nhà của bạn thành một bữa tiệc disco theo đúng nghĩa đen với những nhịp đập mạnh mẽ và nốt âm lượng lớn mà hầu như không bị biến dạng. 

Sử dụng công nghệ Party Chain, bạn có thể kết nối nhiều dàn âm thanh trong một chuỗi có thể đồng bộ hóa với nhau để có âm thanh đầu ra cao hơn. Bạn có thể kích hoạt một thiết bị để làm ‘Party Host’ và đồng bộ hóa âm nhạc với các hệ thống khác trong chuỗi, cho phép bạn lấp đầy không gian lớn hơn bằng âm nhạc. 

2. Kết luận

Những chiếc loa Bluetooth Sony này có điểm chung là đều mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, cung cấp cho bạn trải nghiệm âm nhạc chân thực nhất. Tùy vào sở thích và yêu cầu của bạn mà chọn chiếc loa phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây