Ngân hàng BIDV cung cấp dịch vụ mở tài khoản số đẹp

0
1904

Nhiều người có nhu cầu sở hữu tài khoản Ngân hàng BIDV số đẹp với mong muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hiện nay ngân hàng có cung cấp dịch vụ mở tài khoản ngân hàng số đẹp cho bạn. Tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết bạn nhé!

1. Tổng quan về Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là ngân hàng thương mại nhà nước. Nói một cách đơn giản, ngân hàng thương mại nhà nước là đơn vị được xây dựng và thành lập dựa trên cơ sở vốn chung của từ hai cá nhân trở lên hoặc các công ty theo cổ phần. Trong đó, nhà nước nắm giữ số vốn hơn 50% đối với ngân hàng, trong trường hợp này là Ngân hàng BIDV.

Hiện nay trừ Ngân hàng BIDV, ngân hàng thuộc hình thức ngân hàng thương mại nhà nước còn bao gồm Vietcombank và Vietinbank. Về độ lớn, BIDV chỉ lớn sau Agribank. Tuy nhiên nếu xét theo quy mô hoạt động thì ngân hàng này đứng thứ 4 cả nước.

Đến nay, Ngân hàng BIDV đã có đến 190 chi nhánh với 855 điểm giao dịch mạng lưới và 57,825 hệ thống ATM và POS phân bố trên toàn quốc. Con số cán bộ, nhân viên đang làm việc tại BIDV lên đến 25,000 người. Ngân hàng hoạt động trên đa dạng các lĩnh vực từ lĩnh vực bảo hiểm, lĩnh vực chứng khoán, đến lĩnh vực đầu tư tài chính và lĩnh vực ngân hàng.

Ngân hàng BIDV

Tổng quan về Ngân hàng BIDV

Xem thêm:

2. Ý nghĩa của tài khoản Ngân hàng BIDV đẹp

Rất nhiều người quyết định bỏ tiền ra để đầu tư làm số tài khoản đẹp vì những ý nghĩa thiết thực mà nó mang lại.

Ngân hàng BIDV

Tài khoản Ngân hàng BIDV số đẹp được săn lùng

Vật hộ mệnh trong cuộc sống

Theo quan niệm tâm linh mỗi con số đều mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt, thậm chí nó còn có thể cải thiện, thay đổi vận mệnh cho chủ nhân của mình. Chính vì thế, tài khoản ngân hàng số đẹp cũng sẽ phần nào giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Số tài khoản đẹp không chỉ đơn thuần thực hiện nhiệm vụ chuyển khoản cho người làm ăn, kinh doanh mà còn trở thành tri kỷ, thiên thần hộ mệnh để trợ rất nhiều trong cuộc sống và kinh doanh.  

Hiệu quả kinh tế tăng cao 

Với tài khoản ngân hàng số đẹp người chủ sở hữu thậm chí còn gây được ấn tượng trong mắt khách hàng, đối tác. Khi khách hàng chuyển khoản đến tài khoản kinh doanh là những con số dễ nhớ dễ thuộc họ sẽ có ấn tượng đặc biệt đến người bán hàng, chủ doanh nghiệp. Khách hàng sẽ tin rằng doanh nghiệp có sự đầu tư cẩn trọng về mọi mặt, bao gồm cả việc chọn số tài khoản và muốn giao dịch mua bán trong những lần tiếp theo. Có thể nói tài khoản số đẹp được nhiều doanh nhân coi là chìa khóa thành công, mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực.

Thay vì sử dụng một tài khoản bình thường với những dãy số khó nhớ, nhiều khách hàng kỹ tính hiện có nhu cầu lựa chọn tài khoản đẹp để cầu mong phát tài phát lộc. Các bộ tài khoản nhận được nhiều sự quan tâm bao gồm: lộc phát (666, 888, 6868, 686868), thần tài (7979, 797979, 3939, 393939), tam hoa, tứ quý, ngũ quý (33333, 222222, 111111)… Đây là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, chỉ cần đầu tư một lần nhưng có thể sử dụng được mãi mãi.  

Thể hiện đẳng cấp của bản thân

Ngoài những lý do kể trên có những trường hợp chỉ coi việc sưu tầm số tài khoản đẹp để thể hiện cá tính, đẳng cấp của mình. Họ muốn được trở nên nổi bật, trở thành tâm điểm của sự chú ý. Với số tài khoản đẹp họ có thể tạo được ấn tượng trong mắt người khác.

3. Giá tài khoản số đẹp

Thông thường số tài khoản sẽ được ngân hàng cấp ngẫu nhiên cho khách hàng nhưng vì nhu cầu tìm tài khoản Ngân hàng BIDV số đẹp tăng cao nên rất nhiều dịch vụ đã được mở ra. Mỗi đơn vị sẽ báo giá khác nhau nhưng đa phần giá thành chung thường dao động trong khoảng từ 1.000.000 – 20.000.000VNĐ.  

Nếu mua số tứ quý thì giá chỉ khoảng 3.000.000 – 5.000.000đ, trong đó số tứ quý 9 được chọn mua nhiều nhất. Còn trong trường hợp đặt làm số phát tài hoặc số phong thủy hợp với khách hàng thì giá sẽ cao hơn rất nhiều. Tuy đắt nhưng nhiều người sẵn sàng chi mạnh tay để chọn được con số phù hợp nhất.

4. Ngân hàng BIDV cung cấp dịch vụ chọn số tài khoản theo yêu cầu

Để đăng ký số tài khoản đẹp một cách hợp pháp thì hãy liên hệ ngay với các ngân hàng lớn đơn cử là các chi nhánh Ngân hàng BIDV trên toàn quốc. Đây là chương trình mới để thu hút được các khách hàng tiềm năng, người đăng ký sẽ được lựa chọn vô vàn số trong kho ngân hàng. 

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cung cấp dịch vụ chọn số tài khoản

Có thể nói, dịch vụ cho phép chọn số tài khoản theo yêu cầu sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, đem lại doanh thu khổng lồ cho các ngân hàng. Với thủ tục đăng ký đơn giản, chế độ ưu đãi hấp dẫn, các khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những con số tài khoản Ngân hàng BIDV phong thủy mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây