Review bộ phim ăn khách nhất Ở nhà một mình – Home Alone

0
5365

Ở nhà một mình là bộ phim được các gia đình và bạn nhỏ yêu thích. Vì những cảnh thông minh, tinh nghịch cũng như kèm hài hước xuyên suốt bộ phim. Sau đây là phần review về bộ phim Ở nhà một mình  – Home Alone dành cho bạn chưa xem và sẽ xem.

Ở nhà một mình phần nào hay nhất là câu hỏi nhiều bạn yêu thích cậu bé 8 tuổi trong film đặt ra. Với những tình huống cười ra nước mắt cùng với sự thông minh lém lỉnh của cậu bé đảm bảo sẽ khiến cho bạn không thể rời mắt khỏi film. Mình sẽ giúp bạn review home alone trước khi xem nhé!

1. Giới thiệu về bộ phim Ở nhà một mình

Tựa phim “Home Alone” có nghĩa là ở nhà một mình. Hãy tưởng tượng mình là một đứa trẻ 8 tuổi sẽ làm những gì khi một mình trong căn nhà lớn. Có thể bạn không biết nhưng một đứa trẻ sẽ làm những thức mình bị cấm khi ở một mình. Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Bộ phim Ở nhà một mình

Bộ phim Ở nhà một mình

Home Alone” kể về một anh hùng 8 tuổi làm tất cả những việc đó. Nhưng không may lúc mà bố mẹ cậu đi vắng thì có trộm vào nhà. Cậu bé một tay ngăn cản hai tên trộm nhà bằng cách lắp các bẫy bên trong và xung quanh ngôi nhà. Và đó là những loại bẫy mà bất kỳ đứa trẻ 8 tuổi nào cũng có thể nghĩ ra. Tuy nhiên, chúng sẽ nghĩ ra nếu như những cô cậu bé đó có kinh phí hàng chục nghìn đô la và sự hỗ trợ của một đội làm hiệu ứng đặc biệt trong phim.

Xem thêm:

2. Tóm tắt review phim ở nhà một mình

Bộ phim Ở nhà một mình mở màn ở vùng ngoại ô Chicago vào trước kỳ nghỉ Giáng sinh của một đại gia đình ở Paris. Có người thân và những đứa trẻ ở khắp mọi nơi. Và khi cả gia đình ngủ quên và phải chạy đua đến sân bay. Và bằng một số lý do nào đó, Kevin đã bị bỏ quên. Cho đến khi em thức dậy muộn hơn vào buổi sáng hôm đó, ngôi nhà đã không còn ai.

Nhân vật là diễn viên Macaulay Culkin

Nhân vật là diễn viên Macaulay Culkin

Một đứa trẻ thực sự có thể sẽ sợ hãi hơn nhân vật trong phim này, và có thể sẽ khóc. Đứa trẻ cũng có thể thử gọi cho ai đó hoặc nhờ hàng xóm giúp đỡ. Nhưng trong thế giới giả tưởng của bộ phim, người hàng xóm duy nhất là một lão già được đồn là Sát nhân Xẻng Tuyết. Và lúc này một điều nữa là điện thoại không hoạt động. Khi cha mẹ của Kevin phát hiện ra họ đã quên cậu bé, họ không thể kêu gọi bất cứ ai theo dõi cậu. Những cuộc gọi hoảng loạn của họ cũng không ai nghe. Nếu như có người đến tìm cậu bé thì bộ phim sẽ kết thúc.

“Home Alone” không phải là câu chuyện nói về việc con trẻ ra sao khi ở nhà một mình. Mà liên quan đến việc Kevin tìm cách bảo vệ ngôi nhà khỏi những tên trộm khi những tên trộm xâm nhập nhà của Kevin. Những cảnh giàn bẫy hay chạy trốn gay cấn và hài hước diễn ra suốt bộ phim. Chính những phân cảnh này khiến khán giả cười và thư giãn qua nhiều giờ chiếu.

3. Nhận xét chung

Cốt truyện Ở nhà một mình quá phi lý khiến chúng ta khó thực sự quan tâm đến hoàn cảnh của đứa trẻ. Tuy nhiên, màn trình diễn tài năng của Macaulay Culkin trẻ tuổi, trong vai Kevin lại đưa bộ phim đến một câu chuyện khác. Culkin là cậu bé đóng chung với John Candy trong ” Uncle Buck “, và ở đây cậu phải gánh gần như toàn bộ phim. Cậu bé có rất nhiều cảnh diễn xuất đầy thử thách và hoàn thành tuyệt vời.

Culkin hẳn đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ đạo diễn Chris Columbus. Cậu là một diễn viên nhỏ tự tin và có năng khiếu đến mức nhiều khán giả muốn thấy cậu ấy trong nhiều bộ phim nữa.

Ở nhà một mình chắc chắn là bộ phim hay nếu bạn đang tìm kiếm một trong những bộ phim giúp bạn thư giãn, cười nhiều hơn. Bộ phim này sẽ hợp với bạn và gia đình xem sau ngày làm việc mệt mỏi. Còn chần chờ gì không xem ngay bộ phim này. Chúc bạn sẽ có giây phút xem phim vui vẻ bên người thân và gia đình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây