Rút gọn link Google – Liên kết chặt chẽ hơn với nội dung chia sẻ

0
744

Sử dụng link rút gọn google không mang ngữ nghĩa đang là tình trạng phổ biến hiện nay. Bạn cần tìm hiểu được đối tượng và hiểu được mục tiêu hướng tới của hoạt động rút gọn link google của mình. Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.  

1. Rút gọn link Google giúp tạo sự thân thiện cho người dùng

Là một người làm trong lĩnh vực social marketing, để giảm áp lực khi phải đăng bài viết liên tục, thường xuyên thay đổi nội dung thu hút người đọc thì việc rút gọn link là hết sức cần thiết. Khi thực hiện được điều này bạn chỉ cần chèn vào bài viết và cho hiển thị lên là được. Tuy nhiên bạn nên bỏ ra từ 1 – 2 giây để tạo ra những link có nghĩa mà không hề phức tạp.

Một link rút gọn để nhận dạng thương hiệu thì phải sử dụng tên thương hiệu để gây ấn tượng trong tâm trí của người dùng. Ngoài ra bạn có thể đặt một password có ý nghĩa tương tự như vậy, một password mà bạn có thể nhớ.

Không chỉ sử dụng cái tên thương hiệu gây ấn tượng, bạn nên bỏ thời gian tạo ra headline và những giá trị khác cho người dùng. Kết hợp với heading thu hút, bạn cố gắng rút gọn link để mang lại cái nhìn rõ ràng hơn và tăng hiệu quả truy cập cũng như chia sẻ trên mạng xã hội.

rút gọn link google

Rút gọn link có ngữ nghĩa giúp tạo cảm giác gần gũi

2. Rút gọn link đẩy mạnh chiến dịch chia sẻ lan truyền

Cách chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội là cách tốt nhất để lan truyền mạnh mẽ và phổ biến các thông điệp. Bạn có thể thu hút người đọc vào các nội dung mà mình hướng tới thông qua những bài viết mang tính gợi mở chẳng hạn như dẫn dắt họ chẳng như “bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều thông tin tại…”

Thông qua rút gọn link, người đọc có thể dễ dàng nhớ và copy dễ khiến những link đã được rút gọn của mình lan truyền rộng hơn. Một đường link rút gọn được kết hợp với chia sẻ sẽ mang lại lợi ích bất ngờ đơn cử là đẩy nhanh tốc độ đạt được mục tiêu để.

Thông thường các link không có ngữ nghĩa và ít khi được nhớ tới bởi không gây quá nhiều ấn tượng cho người đọc về cả thương hiệu hay vị trí bài viết của họ. Do đó ngữ nghĩa đóng vai trò quan trọng để bạn chia sẻ lan truyền các thông điệp của mình. Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo ra một link có ngữ nghĩa từ đó chia sẻ URL. Đây là cách tăng lượng truy cập vào bài viết khá hiệu quả.

Xem thêm:

3. Tạo ra các nội dung dễ dàng và thân thiện hơn

Nếu bạn muốn kinh doanh một cách lâu dài, các link rút gọn trên quảng cáo nên có tên miền chẳng hạn như Edu, gov, buss,… Đây là những tên miền tạo cảm giác thân thiện cho người đọc đồng thời khiến bạn trở nên đặc biệt hơn. Đây cũng là một xu hướng đầu tư lâu dài mang lại danh tiếng và lượt tương tác cho bạn trên các nền tảng mạng xã hội.

Sử dụng tên miền đã được rút gọn sẽ giúp bạn sở hữu một danh sách đường link chính chủ dễ sử dụng và dễ tìm kiếm. Tất cả những gì bạn cần là giữ lại domain và thay đổi link chính.

4. Xây dựng thương hiệu cá nhân từ việc rút gọn link google

Rút gọn link google cho tên cá nhân cũng là cách giúp bạn thu hút lượt truy cập và tăng lượt chia sẻ đối với các trang bán hàng mang thương hiệu cá nhân. Đây là một chiến dịch quảng bá cho cả bản thân và cửa hàng của bạn. Vì vậy hãy đảm bảo link trên là độc nhất vô nhị.

5. Rút gọn link Google giúp tăng độ nhận diện cho website

Để link dẫn tới website của bạn dễ nhận diện hơn, điều quan trọng nhất là trong link phải chứa tên thương hiệu. Đây là cách để bạn tạo sự ấn tượng và niềm tin của khách hàng. Nhiều trường hợp link dẫn vào website mơ hồ, không rõ nghĩa dễ khiến nhiều người nhàm chán và không click chuột.

Việc thu hút người truy cập trên mạng xã hội thực sự là một cuộc đua đầy khó khăn, vì vậy rút gọn link Google mang lại phần thắng cao hơn dành cho bạn để thu hút và truyền tải thông điệp của bản thân đến khách hàng.

rút gọn link google

Tăng sự tin tưởng với khách hàng của bạn hơn nữa

Rút gọn link Google đã trở thành một vấn đề, yếu tố cần thiết trong chiến dịch tăng độ nhận diện thương hiệu. Bạn nên tận dụng cơ hội này để chuyển đổi các bài viết tốt hơn trong các chiến dịch quảng cáo sau này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây