Shark Hưng là ai? Con đường sự nghiệp và câu chuyện đời tư

0
1449

Shark Hưng được biết đến thông qua chương trình thương vụ bạc tỷ. Từ đây ông được đông đảo khán giả yêu mến vì tài năng và sự hài hước của mình. Hiện Tại ông đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc và ngọt ngào với Á hậu Thu Trang.

1. Shark Hưng là ai?

Shark Hưng tên thật là Phạm Thanh Hưng. Ông sinh năm 1972 tại thành phố Hà Nội – Việt Nam. Hiện tại ông là phó chủ tịch hội đồng quản trị CENGOUP và là chủ tịch của công ty cổ phần và phát triển bất động sản thế kỷ CENINVEST.

Ông được nhiều người biết đến và được gọi là Shark Tank trong chương trình Thương vụ bạc tỷ. Trong chương trình ông nắm giữ vị trí là nhà đầu tư. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm và khả năng nhìn người của mình, ông đã thành công trong nhiều thương vụ lớn.

Sở dĩ ông được mọi người yêu mến không chỉ vì tài năng mà còn là khả năng nói chuyện hài hước nhưng không kém phần thâm thúy. 

Shark Hưng là một trong những ông trùm trong lĩnh vực bất động sản. Nhưng ngạc nhiên là ông học kỹ sư thuật mà ra. Ông có tài kinh doanh nhạy bén, vì vậy mà ông đã bén duyên với lĩnh vực này. 

Shark Hưng đã được đào tạo trên nhiều lĩnh vực và ở nhiều nơi trên thế giới như về thương mại điện tử và quản lý tổ chức. Do đó kinh nghiệm và kiến thức của ông phải nói là khổng lồ.

Shark Hưng
Hình ảnh Shark Hưng trong chương trình Thương vụ bạc tỷ

2. Học vấn của Shark Hưng 

Là Cử nhân ngành ngôn ngữ anh – Đại học Quốc gia Hà Nội

Là Kỹ sư cơ khí luyện kim – Đại học bách khoa Hà Nội

Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh (MBA) – Viện công nghệ Châu Á tại Thailand

Về sau ông tham gia rất nhiều khóa học để trau dồi kiến thức cho bản thân. Đặc biệt là Shark Hưng đã đi rất nhiều nước, vì vậy những tấm bằng sẽ không thể hiện được hết lượng kiến thức dồi dào của ông.

Xem thêm:

3. Con đường sự nghiệp

Sự nghiệp của Shark Hưng hết sức thăng trầm. Để có được thành công như ngày hôm nay, ông đã phải đổ mồ hôi, công sức rất nhiều. Xuất phát điểm của Shark Hưng là một nhân viên kinh doanh cho hãng xe. Sau đó ông mới chuyển sang làm việc tại Bộ Khoa học Công nghệ. Sau khi có đủ số vốn, ông nhanh chóng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên lúc này ông đã gặp thất bại. 

Dưới đây là những mốc thời gian và công việc mà ông đã từng đảm nhiệm từ năm 1996 đến năm 2008.

  • Vào năm 1996 và 1997, ông phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ thuộc phòng marketing của công ty TOYOTA Motor Vietnam.
  • Năm 1997-2004: Ông đảm nhiệm vai trò Giám đốc chiến lược. Trợ lý giám đốc trung tâm năng suất Việt Nam. Trưởng phòng kinh doanh dịch vụ khách hàng.
  • Năm 2004 – 2005: Phó tổng giám đốc của công ty cổ phần Sơn trà về lĩnh vực bất động sản.
  • Năm 2005-2008: Ông làm chủ tịch điều hành cho công ty Cổ phần tư vấn Kinh tế và hỗ trợ Đầu tư (EPIC) và công ty cổ phần EPIC trí tuệ kinh doanh.
  • Đến năm 2008: Shark Hưng là tổng giám đốc công ty cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội.

4. Đời tư của Shark Hưng

Shark Hưng
Hôn nhân của Shark Hưng

Vào tháng 3 năm 2018, đám cưới trong mơ của Shark Hưng và cô vợ xinh đẹp Thu Trang đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả cả nước. 

Thu Trang sinh năm 1988, cô là người gốc Nam Định, hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Praha tại cộng hòa Séc. Không chỉ sở hữu nhan sắc khiến nhiều người phải ghen tị mà cô còn có trình độ học vấn không hề thua kém chồng mình. Cô tốt nghiệp 2 trường đại học về ngoại gia và y khoa. Ngoài ra cô còn thông thạo 4 ngôn ngữ là Anh, Nga, Đức và Latin.

Á hậu Thu Trang có nhan sắc thanh thoát, xinh đẹp và sang trọng. Cùng với tình tính dịu dàng, khiến cho vị doanh nhân – Shark Hưng hết lòng cung phụng, yêu thương bà xã hết lòng. 

Dù đôi vợ chồng cách nhau 16 tuổi nhưng họ được khen ngợi là rất xứng đôi “Trai tài gái đẹp”. Những hình ảnh thân mật, ngọt ngào mà Shark Hưng thể hiện với vợ khiến biết bao người hâm mộ phải xuýt xoa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây