Sữa Pediasure – Sữa dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân

0
1056

Sữa Pediasure của Abbott Hoa Kỳ – một trong những Tập đoàn nổi tiếng hàng đầu về các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, khá nổi tiếng và dành cho bé lười ăn chậm lớn, cân nhẹ; giúp trẻ ăn ngon miệng, cải thiện và phát triển thể chất, trí tuệ. Nhược điểm của sản phẩm là đắt.

Sữa Pediasure của Tập đoàn Abbott Hoa Kỳ, là dòng sản phẩm sữa nổi tiếng dành cho trẻ lười ăn chậm lớn, nhẹ cân. Đối với những gia đình có trẻ biếng ăn, chán ăn thì sữa bột Pediasure thực sự là lựa chọn hàng đầu và được rất nhiều cha mẹ Việt Nam tin dùng cho con mình. Vậy dòng sản phẩm sữa Pediasure có những công dụng, ưu và nhược điểm như nào mà lại hiệu của cho những trẻ biếng ăn, chậm lớn như thế? Hãy cùng tìm hiểu chúng thông qua bài viết sau nhé.

1. Một số công dụng của sữa Pediasure

 • Sữa Pediasure cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng; giúp trẻ biếng ăn, lười ăn, chán ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng.
 • Sữa Pediasure cũng giúp trẻ biếng ăn, lười ăn, chán ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh như những trẻ bình thường.
 • Chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao của trẻ sẽ nhanh chóng bắt kịp và ngang bằng với chỉ số phát triển chuẩn của các trẻ khác.

Xem thêm:

2. Đặc điểm của sữa Pediasure

 • Công thức hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn; sữa Pediasure cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp các trẻ khác và tiếp tục đà tăng trưởng.
 • Hệ chất béo được đặc chế theo khoa học giàu MCT giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu. Giàu DHA, AA, các Vitamin và các khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ.
 • Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối; đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu như một bữa ăn chuẩn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa.
 • Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ các vitamin và khoáng chất thiết yếu phù hợp; hỗ trợ trẻ biếng ăn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo theo tiêu chuẩn.
 • Công thức độc đáo của sữa Pediasure với Synbiotics = Probiotic ( vi sinh vật có lợi) + prebiotic FOS / chất xơ; Giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ. Bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, các dưỡng chất sẽ được hấp thu  qua đường tiêu hóa tốt hơn.
sữa Pediasure
Sữa Pediasure tăng chỉ số phát triển chiều cao và cân nặng

3. Đánh giá về sữa Pediasure

3.1. Ưu điểm

 • Có khả năng giúp trẻ biếng ăn, lười ăn, chán ăn, chậm tăng cân cảm thấy ăn ngon miệng hơn. Có lẽ điều mà các mẹ mong muốn nhất vẫn có con dễ ăn, chóng lớn và sữa Pediasure thực hiện khá tốt nhiệm vụ này. Sản phẩm được đánh giá là một trong những dòng sữa tốt nhất cho trẻ biếng ăn.
 • Sữa cung cấp nhiều dưỡng chất cho bé phát triển. Vì vậy, nếu cho trẻ uống lâu dài sẽ rất tốt.
 • Vị sữa béo ngậy, ngon, mát, không nóng và khá dễ uống.
 • Thiết kế hộp sữa uống liền tương tự như dòng sữa Vinamilk nên rất tiện lợi

Tuy sữa Pediasure rất tốt cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân. Nhưng không phải là nó không có nhược điểm.

3.2. Nhược điểm

 • Sữa được nghiên cứu sử dụng cho trẻ em Hoa Kỳ hay các nước phương Tây là chủ yếu. Nên nhu cầu chất dinh dưỡng sẽ cao hơn so với trẻ em Việt. Đó cũng là lý do mà nhiều cha mẹ khi cho con uống sữa này cảm thấy con bị thừa chất, đi ngoài hoặc nóng trong người. Để khắc phục nhược điểm này, các cha mẹ có thể giảm lượng sữa con uống hàng ngày; chỉ từ 1 – 2 cốc; mỗi lần cho trẻ uống ít hơn nhưng vẫn đúng theo tỷ lệ được hướng dẫn.
 • Giá thành sữa Pediasure khá đắt. Hiện nay 1 hộp sữa 400g có giá khoảng 285.000 đ; hộp 900g có giá khoảng 540.000 đ. Giá khá cao nên nhiều gia đình Việt không đủ “sức” để mua cho trẻ.
sữa Pediasure
Sữa Pediasure được đánh giá khá cao khi sử dụng cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân.

Trên đây là một số đặc điểm của sữa Pediasure – sữa dành cho trẻ biếng ăn và chậm tăng cân của Tập đoàn Abbott Hoa Kỳ. Tuy có nhược điểm, nhưng những nhược điểm này không đáng kể so với các ưu điểm mà sữa Pediasure mang lại. Thế nên, nếu có điều kiện và nhà có trẻ biếng ăn, chậm tăng cân thì các cha mẹ nên mua sữa này cho con nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây