The Witcher – Có gì đặc trong seri đình đám của Netflix

0
2277

The Witcher là một seri phim truyền hình chính kịch kỳ ảo của Mỹ được sản xuất bởi Lauren Schmidt Hisrich. Phần đầu tiên của bộ phim vào ngày 20/12/2019.

1. Giới thiệu bộ phim The Witcher

Lấy bối cảnh ở một Lục địa không tên, The Witcher xoay quanh cuộc phiêu lưu của Geralt of Rivia (Henry Cavill), một thợ săn quái vật cố gắng tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời mình giữa một thế giới đầy rẫy những kẻ xấu xa. Số phận của Geralt gắn bó với Yennefer – một phù thủy bất hạnh của Vengerbeg (Anya Chalotra) và một phù thủy quyền năng được gọi là Công chúa Ciri (Freya Allan), người đang ẩn chứa một bí mật hết sức nguy hiểm. Loạt phim theo sau bộ ba này khi họ cùng nhau băng qua Lục địa độc ác.

Bộ phim The Witcher

Bộ phim The Witcher

Ngay lập tức ,The Witcher đưa người xem đắm chìm vào Lục địa kỳ ảo nhờ chỉ đạo nghệ thuật đặc sắc, kỹ xảo điện ảnh tuyệt đẹp và âm nhạc vô cùng phù hợp. Người ta đã có thể cảm nhận được lượng lịch sử và bầu không khí trong Lục địa chỉ từ tập đầu tiên, tất cả những điều tuyệt vời này được đạo diễn tuyệt vời bởi Alik Sakharov. 

Những người lo ngại rằng The Witcher sẽ ra mắt khi Netflix cố gắng tái tạo giai điệu và cảm giác của Game of Thrones – HBO, tuy nhiên những lo lắng đó hoàn toàn biến mất khi họ thưởng thức bộ. Năm tập đầu tiên của The Witcher thành công trong nhịp độ chuyên môn, phần lớn là nhờ họ kiên quyết để mỗi nhân vật chính thiết lập danh tính và tính cách riêng của họ với những câu chuyện và lịch sử nhân vật phong phú như vậy. Nó cũng giúp ba câu chuyện của những nhân vật chính hấp dẫn theo đúng nghĩa của chúng trong truyện. 

Xem thêm:

2. Nội dung Bộ phim The Witcher

Henry Cavill, Freya Allan và Anya Chalotra mỗi người đều mang lại sức hút cho các nhân vật mà họ sắm vai. Liên quan đến việc Henry Cavill xuất hiện trong vai Geralt of Rivia, sự hiện diện thực tế của anh ấy trên màn ảnh là một điều đáng để chờ đợi và là một sự thay đổi mới đáng hoan nghênh so với những gì người hâm mộ đã quen với việc anh trở thành Superman trong Vũ trụ DC.

Cả Freya Allan và Anya Chalotra đều đặc biệt mạnh mẽ trong vai Công chúa Ciri và phù thủy Yennefer của Vengerberg. Freya Allan mang đến một mức độ trưởng thành cho nhân vật vốn gĩ trẻ hơn cô ấy cũng như với gánh nặng mà cô ấy phải gánh chịu, tuy nhiên màn trình diễn của Anya Chalotra trong vai Yennefer mới là màn trình diễn nổi bật nhất trong The Witcher nhờ sự hiện diện chỉ huy của cô ấy như một phù thủy sẵn sàng giải quyết vấn đề theo cách riêng của mình.

Các phân cảnh hành động được thể hiện trong phim cũng khá đáng chú ý, tự hào với một số phân cảnh chiến đấu được dàn dựng tốt và kỹ xảo điện ảnh khiến người xem đắm chìm ngay vào hành động cùng các nhân vật. Cách tiếp cận khá gần gũi với kỹ thuật điện ảnh thực sự giúp mang lại một cái gì đó độc đáo và hữu hình cho cách kể chuyện dài tập ở thể loại giả tưởng.

Bộ phim The Witcher

The Witcher – một trong những loạt phim giả tưởng mới đầy hứa hẹn

The Witcher đã thể hiện nhiều hứa hẹn cho loạt phim giả tưởng này nhờ khả năng xây dựng thế giới chuyên nghiệp của chương trình và sự thân mật đáng ngạc nhiên giữa bối cảnh sử thi. Bây giờ Netflix đã xác nhận rằng phần 2 của loạt phim này đang trên đường sản xuất cùng với số lượng tài liệu nguồn có sẵn theo ý của họ, The Witcher đang định hình trở thành một trong những loạt phim giả tưởng mới đầy hứa hẹn nhất cho những ai đang tìm cách khắc phục khoảng trống sau Game of Thrones.

Phần đầu tiên của bộ phim bao gồm tám tập, đã được phát hành toàn bộ trên nền tảng Netflix vào ngày 20 tháng 12 năm 2019. Mùa thứ hai của sê-ri này được công bố sẽ phát hành vào năm 2021.

Trên đây là những thông tin về bộ phim the witcher. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây