Tìm kiếm mẫu Slide đẹp chất ngất với những trang web này

0
3011

Một màn thuyết trình hoàn hảo không thể thiếu sự hiện diện của một slide đẹp. Bạn đã biết cách trình bày bài thuyết trình của mình thế nào cho ấn tượng hay chưa? Hãy tham khảo 10 trang web cung cấp mẫu slide đẹp và miễn phí sau đây:

1. Presentation Magazine

Trang web Presentation Magazine hiện nay cung cấp hơn 50,000 mẫu Powerpoint miễn phí. Trang web sở hữu một kho tàng đồ sộ các mẫu slide Powerpoint đẹp phù hợp với nhiều người và mục đích sử dụng khác nhau. Người sử dụng có thể truy cập và website của Presentation Magazine và tìm kiếm các mẫu slide đẹp thông qua tên và màu sắc cụ thể.

Một ưu điểm vượt trội của trang web này là bạn không cần đăng ký hay đăng nhập tài khoản để tải về mẫu slide mà chỉ cần nhấn vào mẫu thuyết trình rồi ấn vào nút Download PPTX, file sẽ tự động tải về máy của bạn.

Link: https://www.presentationmagazine.com/ 

mẫu slide đẹp
Các trang web cung cấp slide đẹp

2. Smile Template – website cung cấp các mẫu slide đẹp

Trang web Smile Template sở hữu lượng lớn các mẫu slide đẹp hoàn toàn miễn phí. Về mặt ưu điểm, các slide của trang web khá đẹp phù hợp với thẩm mỹ và tính chất buổi thuyết trình. Thứ hai, bạn có thể tải các slide trên trang web miễn phí.

Về hạn chế, trang web chỉ miễn phí đối với 3 slide đầu của powerpoint. Để sử dụng toàn bộ mẫu slide, bạn phải trả phí khoảng $18. Tất nhiên hạn chế này không quá gây khó khăn cho người sử dụng vì chỉ với 3 slide họ đã có thể tạo ra nhiều bài thuyết trình hết sức tuyệt vời. Mặt khác bạn cũng cần phải đăng nhập vào tài khoản trước khi tải về mẫu slide đẹp.

Link: https://www.smiletemplates.com/

3. PowerPoint Styles

PowerPoint Styles sở hữu có slide mẫu lên đến vài trăm. Người dùng có thể tìm kiếm các mẫu slide yêu thích dựa trên thể loại, màu sắc, tên hay lượt xem nhiều nhất,… Cách tải về cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào “Download now” để tải về tập tin mà không cần đăng ký hay đăng nhập tài khoản tại trang web.

Link: http://www.powerpointstyles.com/

4. FPPT là kho chứa các mẫu slide đẹp

Trang web này sở hữu lượng slide mẫu khoảng hơn 3,000 mẫu. Tại đây, người dùng có thể tìm kiếm, duyệt các mẫu slide thông qua tên, chủng loại, màu sắc, hoặc đánh giá. Người dùng không cần đăng ký vẫn có thể tải về các tập tin định dạng ZIP. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tránh để click nhầm vào một trang chuyên cung cấp slide mẫu khác là SlideModel bởi vì trang này chỉ cho phép tải các mẫu thuyết trình có phí.

Link: https://www.free-power-point-templates.com/

Xem thêm:

5. ALLPPT

Trang web ALLPPT cung cấp các mẫu slide đẹp mắt thường được trình bày với định dạng tiêu chuẩn. Tương tự như nhiều website khác, ALLPPT cũng cho phép tải mà không cần đăng nhập tài khoản.

Một hạn chế duy nhất của trang web này là nó không có quá nhiều mẫu slide như nhiều trang web lớn khác. Mặc dù vậy tin chắc rằng bạn sẽ cực kì hài lòng bởi chất lượng của từng slide tại ALLPPT.

Link: https://www.free-powerpoint-templates-design.com/

6. TemplatesWise

TemplatesWise có một bộ sưu tập lớn các mẫu được làm từ hình ảnh, đồ họa trừu tượng và clipart. Các thể loại bao gồm kinh doanh, tài chính, thiên nhiên và du lịch. Bên cạnh mẫu thuyết trình, trang web nãy cũng cung cấp miễn phí các biểu đồ, sơ đồ, biểu tượng… Có thể nói, bất cứ điều gì cần thiết cho một bài thuyết trình PowerPoint tuyệt vời có thể được tìm thấy ở đây.

Link: https://www.templateswise.com/

7. PoweredTemplates

PoweredTemplates cung cấp hơn 250 mẫu slide Powerpoint miễn phí dành cho bạn. Mặc dù 250 là con số không nhiều, song chất lượng của slide theo đó cũng được đảm bảo. Hiện nay trang web chỉ cho phép tải miễn phí đối với một số slide nhất định, một số khác đòi hỏi bạn phải thanh toán trả phí để tải về. Đặc biệt, nếu muốn tải về, bạn phải đăng ký hoặc like trang web trên Facebook.

Link: https://poweredtemplate.com/

8. PresentationLoad với những mẫu slide đẹp và chuyên nghiệp

Trang web PresentationLoad có số lượng slide ít nhất chỉ với 18 mẫu miễn phí. Song độ chuyên nghiệp của nó khiến trang web trở nên hết sức đáng gờm. Để tải slide về bạn cần cho mục đã chọn vào giỏ hàng và sau đó đăng ký tài khoản tại đây.

Link: https://www.presentationload.com/free-powerpoint-templates/  

mẫu slide đẹp
Các mẫu slide đẹp tìm ở đâu?

Hy vọng với những trang web trên, bạn đã tìm ra được nguồn cung cấp mẫu slide đẹp cho Powerpoint của bạn. Còn chần chờ gì mà không tham khảo một trong những trang web trên nào. Chúc bạn có một bài thuyết trình hoàn hảo! 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây