Tử vi trọn đời tuổi giáp tuất nữ mạng chính xác nhất

0
1247

Tử vi trọn đời tuổi giáp tuất nữ mạng cho biết những sự việc quan trọng, những bước ngoặc trong cuộc đời của người nữ sinh năm 1994. Bạn đã biết được tử vi trọn đời của mình hay chưa? Đừng ngần ngại tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Người sinh năm giáp tuất thường là những người dạt dào cảm xúc, họ dễ rung động và đa cảm song có phần hơi nóng tính và khó kiểm soát được cơn giận của mình.

1. Thông tin chung về tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Sinh năm 1994 là tuổi con Chó

Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995

Năm âm lịch: Giáp Tuất tuổi con chó – Thủ Thân Chi Cẩu nghĩa là Chó giữ mình

Mệnh ngũ hành: Hỏa – Sơn đầu Hoả – Lửa trên đỉnh núi

  • Ngũ hành tương sinh: Thổ, Mộc
  • Ngũ hành tương khắc: Kim, Thủy

Thiên can: Giáp

  • Tương hợp: Kỷ
  • Tương hình: Mậu, Canh

Địa chi: Tuất

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Tuất – Thìn –Sửu – Mùi

Xem thêm:

2. Diễn tiến từng năm của nữ mạng Giáp Tuất

Từ 23 đến 28 tuổi

Vào năm 23 tuổi, bạn có thể gặp nhiều xui xẻo nhưng chủ yếu về hao tài và không quá nghiêm trọng. Đến năm 24 tuổi, bạn sẽ tập trung phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp và bắt đầu từ tháng 6 trở đi, tiền tài sẽ có nhiều sự thay đổi tích cực. Đến năm 25 tuổi, năm nay là một năm khó khăn cho nữ mạng Giáp tuất khi gặp nhiều trở ngại và tháng 3 và 4. Ngoài ra các tháng khác trong năm nay có nhiều triển vọng trong việc tạo dựng sự nghiệp.

Năm 26 tuổi, năm này tương đối tốt nhưng trừ tháng 9 âm lịch không nên đi xa hay khởi hành,… Năm 27 tuổi là năm trung bình, mọi việc làm ăn đều ở mức bình thường. Năm 28 tuổi, bạn nên cẩn thận các tháng 7 và 8 âm lịch đề phòng có bệnh tật. Đặc biệt không nên làm ăn lớn vào các tháng trên vì dễ gây hại.

Từ 29 đến 35 tuổi

Năm 29 tuổi bạn được hưởng sung sướng của cuộc đời tuy nhiên nên cẩn thận gia đạo vào các tháng 6 và tháng 9 âm lịch. Ngoài ra đến năm 30 tuổi, bạn được nhận nhiều tài lộc những cẩn thận về đường con cái.

Ở tuổi 31, bạn nên kị xuất hành đi xa vào các tháng giêng, 4, 7. Năm 32 tuổi công việc làm ăn phát triển bình thường, tiền bạc như cũ và gia đình êm ấm. Đến năm 35 tuổi, cuộc sống của bạn tài lộc dư dả, nếu sửa sang nhà được thì tốt, đường sự nghiệp phát triển bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi

Ở tuổi 36 bạn sẽ được thăng chức trong công việc, có tiếng tăm hơn. Đến năm 38 tuổi, công danh lên cao như diều gặp gió cụ thể là vào tháng 10 âm lịch. Đến năm 40, công danh có đôi chút sụp đổ tuy nhiên không đáng kể.

Từ 41 đến 45 tuổi

Trong khoảng thời gian này, công việc làm ăn và danh vọng của bạn sẽ không thay đổi, chỉ có sự thay đổi về nghề nghiệp. Năm 41 tuổi, công danh và sự nghiệp phát triển bình thường. Đến năm 42 tuổi, có đôi chút hao tài.

Sự nghiệp của bạn vào năm 43 và 44 không có thay đổi quá quan trọng. Tuy nhiên đến năm 45 tuổi, bạn nên cẩn thận tránh tháng 7 mà hãy đi xa và làm ăn vào tháng 8.

Từ 46 đến 50 tuổi

Cuộc sống của bạn sẽ phát đạt trong việc làm ăn, bạn nên nhớ giữ phúc cho con cháu. Ở độ tuổi này, bạn nên lo giữ gìn sức khỏe và quan trọng nhất. Tuy vậy cũng nên tránh hao tài hay mất mát tài sản.

Nên lo giữ gìn sức khỏe là điều tốt đẹp hơn cả. Tuy vậy cũng nên giữ gìn tiền của đã tạo được, không thì sẽ bị mất mát hay hao tài.

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi giáp tuất nữ mạng dành cho những người sinh năm 1994. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều bài viết của chúng tôi về tử vi trọn đời của nam mạng 1994 hay các năm sinh khác. Chúc bạn may mắn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây