Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí đỉnh nhất cho điện thoại

0
820

Mọi người đều muốn đăng tải những bức ảnh hấp dẫn và sáng tạo trên các mạng xã hội. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn các ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho điện thoại đỉnh nhất, chúng sẽ giúp bạn có những bức ảnh ưng ý nhất.

Có hàng trăm ứng dụng chỉnh sửa ảnh có sẵn trên App Google Play nhưng không phải tất cả chúng đều mang lại hiệu quả hay tiện ích đúng như kỳ vọng. Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên App Google Play, chỉ cần xem 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và tốt nhất được sử dụng rộng rãi nhất trong năm 2020 này.

1. Adobe Lightroom

Đây là một trong những ứng dụng máy ảnh và chỉnh sửa ảnh mạnh nhất dành cho điện thoại. Với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh dễ sử dụng như thanh trượt hoặc bộ lọc. Lightroom làm cho việc chỉnh sửa ảnh trở nên đơn giản. Công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình với các điều chỉnh có chọn lọc.

Máy ảnh của Lightroom rất chuyên nghiệp, nó sẽ nâng cao tiềm năng nhiếp ảnh của bạn. Bạn có thể chọn từ các chế độ phơi sáng, hẹn giờ, cài đặt trước tức thì và chụp chuyên nghiệp, chẳng hạn như thô và HDR.

2. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Lumi

Lumi là một trình chỉnh sửa ảnh giàu tính năng khác do InShot Inc. phát triển với các bộ lọc, hiệu ứng và cài đặt trước nổi bật. Với các tính năng chỉnh sửa đơn giản, bạn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao mà không cần bất kỳ kỹ năng chuyên nghiệp nào.

Nó có một số bộ lọc và cài đặt trước được thiết kế độc quyền cho Instagram để làm cho ảnh của bạn nổi bật. Các hiệu ứng ảnh có thể tùy chỉnh, Hue, Saturation, Luminance (HSL), các công cụ đường cong mạnh mẽ và các công cụ chỉnh sửa cơ bản khác làm cho ứng dụng Android này trở nên đặc biệt.

3. PicsArt Photo Editor

Nó là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành tốt nhất cho hệ điều hành Android, không chỉ cho phép bạn chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh của mình mà còn cho phép bạn chỉnh sửa video và tạo bản phác thảo một cách dễ dàng.

Các tính năng chỉnh sửa tuyệt vời của nó cho phép bạn thêm bộ lọc ảnh, khung, văn bản, thay đổi và xóa nền ảnh,…. Bạn cũng có thể tạo meme bằng Trình chỉnh sửa ảnh PicsArt này.

4. Photo Editor Pro

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Ba Lan này cũng được phát triển bởi InShot Inc. Ứng dụng có chứa một số hiệu ứng, bộ lọc, lưới và công cụ vẽ phong cách tốt nhất để giúp bạn chỉnh sửa ảnh hơn bao giờ hết. Photo Editor Pro này cho phép bạn đăng các tác phẩm nghệ thuật của mình trực tiếp lên Instagram, Whatsapp , Facebook,…

Nó có hơn 60 bộ lọc nổi bật cho hình ảnh, hiệu ứng trục trặc và tính năng làm mờ nền để có được hiệu ứng làm mờ DLSR, hiệu ứng chỉnh sửa cơ thể để có được hình dạng hoàn hảo và hơn thế nữa. Trình tạo ảnh ghép của nó cho phép bạn tạo một ảnh ghép tuyệt vời lên đến 18 hình ảnh trong một ảnh ghép với hơn 100 lưới, hình nền, khung và bộ lọc lớn.

5. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Lensa

Lensa là một trong những trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho những người yêu thích selfie. Ứng dụng cung cấp cho bạn các hiệu ứng và bộ lọc khuôn mặt rất độc đáo và sáng tạo để chỉnh sửa hình của bạn. Đây là ứng dụng chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh đơn giản nhất nhưng đồng thời hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Trình chỉnh sửa ảnh này cũng cho phép bạn làm cho da mặt trở nên hoàn hảo với sự trợ giúp của các cải tiến về chân dung và các tính năng chỉnh sửa da. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa này để loại bỏ các đường kẻ, vết sưng và các đặc điểm gây mất tập trung khác trên khuôn mặt, làm mịn da, làm nổi bật khuôn mặt, làm nổi bật đôi mắt của bạn, loại bỏ quầng mắt, làm dày lông mày, làm mờ nền ảnh của bạn, và nhiều hơn nữa.

Xem thêm:

6. Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp do Google phát triển. Nó có một số tính năng và công cụ thực sự tuyệt vời cho nhu cầu chỉnh sửa của bạn. Nó đi kèm với 29 Công cụ và Bộ lọc, bao gồm Chữa bệnh, Bàn chải, Cấu trúc, HDR, Phối cảnh và hơn thế nữa để thực hiện điều gì đó sáng tạo với ảnh của bạn.

Công cụ cân bằng trắng của nó khá tuyệt, cho phép bạn điều chỉnh màu sắc để hình ảnh trông tự nhiên hơn. Công cụ Selective dựa trên công nghệ Control Point giúp biến bức ảnh của bạn thành một bức ảnh sáng tạo một cách kỳ diệu.

7. InShot Editor

Đây là một trong những ứng dụng cho Android chỉnh sửa hình và video phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Với nhiều bố cục phong cách, bộ lọc độc đáo, hình nền đầy màu sắc và các tính năng như nền mờ, đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất.

Bên cạnh đó, nó còn là một trình biên tập video HD toàn màn hình và trình cắt video miễn phí. Với InShot, bạn có thể dễ dàng thêm nhạc vào video, thêm văn bản trên video, lật và xoay video, ghép video. Tính năng chuyển động nhanh / chậm rất thú vị.

8. Pixaloop

Pixaloop là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh kiêm tạo ảnh động giúp đưa những bức ảnh của bạn vào cuộc sống chỉ trong một vài thao tác. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng thêm các bộ lọc và hiệu ứng, điều chỉnh, chỉnh sửa và tạo hiệu ứng động cho hình bằng các hiệu ứng động tuyệt vời.

Trình chỉnh sửa hình ảnh cho phép bạn xem hình ảnh của mình trở nên sống động với các chỉnh sửa trong thời gian thực khi bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật đầy mê hoặc trong khoảnh khắc với sự trợ giúp của các công cụ hoạt ảnh mạnh mẽ, chính xác và dễ sử dụng.

9. Photo Lab Picture Editor

Ứng dụng Photo Lap trên Android nổi tiếng với hơn 900 hiệu ứng ảnh phong cách và vui nhộn. Bạn có thể tận hưởng các dựng phim khuôn mặt, khung ảnh, hiệu ứng động và bộ lọc ảnh tuyệt vời.

Nó có hơn 50 kiểu nghệ thuật thần kinh cài sẵn để biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Tính năng Face Photo Montages của nó rất thú vị, cho phép bạn biến bản thân hoặc bạn bè của mình thành cướp biển, phi hành gia hoặc một con quái vật khủng khiếp.

10. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picsa

Cuối cùng, nhưng quan trọng là Picsa Photo Editor & Collage Maker là một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời khác để bạn chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép, thêm trang điểm cho ảnh của mình. Bạn có thể sử dụng công cụ trang điểm và làm đẹp của nó để làm đẹp hình ảnh của mình.

Công cụ chỉnh sửa ảnh tất cả trong một này đi kèm với nhiều công cụ và tính năng thú vị bao gồm trình tạo ảnh ghép, trình chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc khác nhau, công cụ chỉnh sửa ảnh làm đẹp, kích thước ảnh và tính năng chỉnh sửa nền, v.v.
Trên đây là 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho điện thoại hệ điều hành Android. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin tốt nhất!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây