Top những mẫu xe moto mẫu xe đắt nhất thế giới nên biết

0
1415

Xe moto là một loại xe phân khối lớn, động cơ mạnh. Những mẫu xe sau đây được sản xuất đặc biệt, số lượng hạn chế, giá xe lại cao ngất ngưởng. Sau đây là top những mẫu xe moto đắt nhất thế giới mà dân đam mê moto nên biết. Hãy cùng nhau tìm hiểm.

Xe moto khi lái sẽ đem đến cho bạn tốc độ nhanh, âm thanh gầm rú, cảm giác cưỡi gió sẽ không còn xa lạ với bạn. Những người đam mê tốc độ chắc chắn sẽ thích ngay những chiếc xe dưới đây. Hãy cùng nhau tìm hiểu những xe đắt nhất, sản xuất với số lượng hạn chế, kiểu dáng đặc biệt nhất thế giới sau đây nhé!  

5. Xe moto Harley Davidson Cosmic Starship – 1,5 triệu USD

Đứng vị trí thứ 5 và là chiếc xe máy đầu tiên có giá trên 1 triệu đô la, là Harley Davidson Cosmic Starship.

Chiếc xe moto được vẽ bằng tay bởi nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, Jack Armstrong. Đó là lý do tại sao xe này lại có giá cao như vậy. Vì một số bức tranh của Jack được bán với giá hơn 3 triệu đô la!

Vì vậy, nếu bạn dư 1,5 triệu đô la và đang muốn sở hữu một trong những chiếc mô tô đắt nhất thế giới. Thì đây có thể là điều đáng để tham khảo.

Xem thêm:

4. Xe Yamaha BMS Chopper – 3 triệu USD

Con quái vật này không phải để đi trên đường. Thay vào đó, nó là một món đồ của các nhà sưu tập được ngưỡng mộ và đánh giá cao về tính thẩm mỹ của nó.

Xe này có một động cơ 1,700cc. Nhưng quên rằng, Yamaha BMS được gần như hoàn toàn bọc trong 24 karat vàng và có một nhung đỏ bọc ghế.

3. Xe moto Ecosse ES1 Spirit – $ 3,6 Triệu

Ecosse Spirit là một chiếc xe moto titan phiên bản giới hạn. Và là chiếc moto đắt thứ ba trên thế giới.

Đừng để vẻ ngoài của nó đánh lừa bạn. Vì chiếc xe moto này có đủ sức mạnh để làm hài lòng ngay cả những người lái kinh nghiệm nhất, đạt vận tốc 370km.

Vì vậy, nếu bạn quyết định muốn mua một chiếc xe này. Thì trước tiên bạn phải tham gia một lớp học kéo dài hai tuần tại trụ sở Ecosse để đảm bảo kỹ năng, trước khi họ cho phép bạn sử dụng nó.

2. Xe moto 1949 E90 AJS Porcupine – 7 triệu đô la

Đứng ở vị trí thứ hai là chiếc xe moto E90 AJS Porcupine năm 1949.

Với chi phí khổng lồ, 7 triệu đô la, bạn phải nghiêm túc với chiếc xe của mình để bỏ loại tiền đó.

Ngoài ra, chỉ có 4 chiếc từng được sản xuất và vào năm 1949. Và chiếc Les Graham đã giành chức vô địch thế giới trên một trong số đó. Vì vậy rất dễ dàng để biết giá cả đến từ đâu.

1. Máy bay chiến đấu phiên bản giới hạn Neiman Marcus – 11 triệu đô la

Chiếc xe moto đắt nhất thế giới là Neiman Marcus Limited Edition Fighter, có giá 11 triệu USD!

Neiman Marcus là một chuỗi cửa hàng bách hóa sang trọng của Mỹ. Vì vậy khi quyết định công bố một chiếc xe này để bán đấu giá. Nó đã nhận được rất nhiều báo chí quan tâm và mức giá đã tăng vọt.

Kết quả là, chiếc xe đạp được bán đấu giá 110.000 USD. Nhưng cuối cùng được bán với giá 11 triệu USD.

Neiman Marcus Limited Edition Fighter là chiếc mô tô đắt nhất thế giới!

Trên đây là 5 mẫu xe moto đắt nhất thế giới. Những mẫu xe này có thiết kế lạ mắt, số lượng ít và có xuất thân rất đặc biệt. Vậy nên đừng thắc mắc tại sao chúng đắt như vậy. Theo bạn, 5 mẫu này mẫu nào đáng mua nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây