6 trang web tốt nhất để xem phim hoạt hình năm 2020

0
3499

Xem phim hoạt hình và anime là một sở thích không chỉ của trẻ em mà ở hầu hết cả độ tuổi. Thậm chí hiện nay một số hãng còn làm riêng phim hoạt hình chỉ dành cho người lớn. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ 6 trang web tốt nhất để xem phim hoạt hình năm 2020.

Không phải tất cả các trang web có sẵn trên Internet để xem animes và hoạt hình đều miễn phí. Một số người trong số chúng cần đăng ký để bắt đầu xem anime trực tuyến. Tuy nhiên với những trang web mình liệt kê dưới đây chúng hoàn toàn xứng đáng.

1. Cartoon Network

Cartoon Network là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giải trí cho trẻ em lâu đời nhất no gắn liền với một số phim hoạt hình yêu thích của mọi trẻ em trên thế giới như Tom & Jerry. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn cũng có thể xem phim hoạt hình trực tuyến trên Cartoon Network miễn phí trên trang web chính thức của nó.

Bạn có thể xem phim hoạt hình yêu thích của mình trên trang web hoặc cài đặt ứng dụng di động của Cartoon Network để xem trên điện thoại thông minh của mình. Đặc biệt xem hoạt hình trên Cartoon Network hoàn toàn miễn phí.

2. Xem phim hoạt hình trên YouTube 

YouTube là điểm đến duy nhất cho các loại video, nhạc, phim, chương trình truyền hình, phim hoạt hình, anime,…Tất cả những gì bạn cần để tìm kiếm thông qua thanh tìm kiếm chính xác những gì bạn muốn xem và rất nhiều kết quả sẽ hiển thị trên đó bạn.

Bạn có thể tìm phim hoạt hình và truyện tranh không giới hạn trên YouTube để thưởng thức miễn phí. Tuy nhiên, YouTube cũng cung cấp đăng ký trả phí để xem bản gốc trên YouTube và quyền truy cập không có quảng cáo vào phim hoạt hình và anime yêu thích của bạn.

Xem thêm:

3. Zee 5

Zee5 là một dịch vụ video theo yêu cầu của Ấn Độ của Zee Entertainment Enterprises. Khi truy cập trang web Zee5, bạn sẽ tìm thấy danh mục “Trẻ em” ở trên cùng chứa tất cả các chương trình và chương trình hoạt hình nổi tiếng của Ấn Độ.

Zee5 là trang web hoàn toàn miễn phí. Bạn thậm chí không cần đăng ký để xem hoạt hình trên Zee5. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng di động của nó để xem phim hoạt hình trực tuyến thông qua điện thoại thông minh của mình. Zee5 cũng cung cấp đăng ký cao cấp để truy cập không có quảng cáo vào tất cả các bản gốc của Zee5 và các chương trình khác.

4. CartoonsOn

CartoonsOn là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn xem trực tuyến các bộ phim và chương trình hoạt hình yêu thích của mình trên mọi thiết bị kể cả thiết bị di động của bạn. CartoonsOn cho phép bạn xem trực tuyến tất cả các phim hoạt hình yêu thích của mình ở một nơi với chất lượng HD.

Cho dù bạn muốn xem các tập cũ hay mới của các chương trình hoạt hình hoặc anime yêu thích, bạn có thể tìm thấy mọi thứ miễn phí tại đây. Trang web này không tính phí đăng ký của bạn để xem bất kỳ chương trình thiếu nhi, phim hoặc loạt phim nào khác. 

Ngoài những nơi miễn phí được liệt kê ở trên để xem phim hoạt hình và anime trực tuyến, còn có một số trang web cao cấp yêu cầu đăng ký trước khi bạn bắt đầu. Hãy xem chúng là gì?

5. Xem phim hoạt hình trên Netflix

Netflix là dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất cung cấp nhiều chương trình truyền hình, phim, anime và phim hoạt hình. Netflix chứa phim hoạt hình và anime cho cả người lớn và trẻ em và điều tuyệt vời nhất là là cha mẹ, bạn có thể có một hồ sơ riêng cho con mình trên Netflix. Với hồ sơ Trẻ em, con bạn sẽ không có quyền truy cập vào tất cả nội dung Netflix nhưng nội dung duy nhất phù hợp với trẻ em sẽ được lọc ra cho trẻ em.

Trên Netflix, bạn sẽ tìm thấy các loại chương trình hoạt hình, loạt phim hoạt hình và phim hoạt hình dành cho trẻ em và người lớn. Netflix có các gói đăng ký khác nhau vào khoảng vài trăm ngàn VND.

6. Amazon Prime

Amazon Prime cũng là một nguồn truyền phát phương tiện trực tuyến cao cấp. Ngoài các bộ phim và chương trình truyền hình, nó còn cung cấp các loại phim hoạt hình và phim hoạt hình cho trẻ em. Sau khi đăng ký, bạn sẽ tìm thấy danh mục Trẻ em riêng biệt, nơi bạn sẽ thấy nhiều loạt phim hoạt hình và phim hoạt hình dành cho trẻ em.

Từ Thanh tra Chingum đến Super Bheem yêu thích của trẻ em, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loạt phim hoạt hình và phim thú vị trên Amazon Prime Video. Đối với đăng ký, chi phí khoảng hơn 200.000 VNĐ cho một năm.

Trên đây là 5 trang web tốt nhất để xem phim hoạt hình. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây